“นาย ณภัทร” หล่อแล้วยังใจบุญ หาเงินสมทบทุนโรงเรียนด้อยโอกาส

10 ม.ค. 2562 เวลา 4:01 น.

ส่งต่อความดี "นาย ณภัทร" ทำปฎิทิน Project CSR เพื่อหาเงินสมทบทุนการศึกษาเด็กและโรงเรียนด้อยโอกาส

นอกจากจะหล่อแล้วยังใจบุญอีกด้วย กับ “นาย ณภัทร เสียงสมบุญ” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของนักแสดงรุ่นใหญ่ “หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ”  ที่ริเริ่มการทำโปรเจค CSR จัดนิทรรศการปฏิทินนายณภัทร2019 เพื่อส่งมอบทุนการศึกษา และซ่อมแซมโรงเรียนที่ด้อยโอกาส

ส่งต่อความดี

ส่งต่อความดี

 

ส่งต่อความดี

ส่งต่อความดี

และเมื่อวานนี้ หนุ่มนาย ณภัทรก็ได้โพสอินสตาแกรมส่วนตัว @naphat_nine อัพเดตความสำเร็จของโครงการ ใจความว่า

“ หายเหนื่อย ?สำเร็จแล้วนะครับ ... ส่งมอบทุนการศึกษา และซ่อมแซมอาคารเรียน ให้น้องๆและครู. รวม 7 โรงเรียน เรียบร้อยแล้วนะครับ ...

โรงเรียนในโปรเจคนี้ทั้ง 6 โรงเรียนๆละ 300,000 บาท ... และเพิ่มมาอีก 1โรงเรียน คือโรงเรียนบ้านศรี สวาย อีก 150,000 บาท ... รวมเป็นเงิน = 1,950,000 บาท .. ผมขอขอบคุณคนใจดีทุกท่าน ..ที่ช่วยอุดหนุน #ปฏิทินนายณภัทร 2019...

. #naphatCSR

และที่ขาดไม่ได้ ที่ต้องขอขอบพระคุณจากใจ กับผู้ที่มาร่วมเป็นอาสาสมัคร เพื่อนๆ พี่ๆช่วยจัดเซทงานนิทรรศการ 5 วัน ... งานขาย เฝ้าบูท ตอบไลน์ #ทีมป้าๆเพื่อนแม่หมูช่วยแพคปฏิทินส่งทางไปรษณีย์ ทำให้โปรเจคขายปฏิทินนี้จนสำเร็จลุล่วง เด็กๆได้ทุนพัฒนาการศึกษา... ขอให้การครั้งนี้ส่งผลให้ทุกคนมีความสุขประสบความสำเร็จ ทุกสิ่งที่ลงมือทำในชีวิตนะครับ ”

ส่งต่อความดี

View this post on Instagram

 

สำเร็จแล้วนะครับ ... ส่งมอบทุนการศึกษา และซ่อมแซมอาคารเรียน ให้น้องๆและครู. รวม 7 โรงเรียน เรียบร้อยแล้วนะครับ ... โรงเรียนในโปรเจคนี้ทั้ง 6 โรงเรียนๆละ 300,000 บาท ... และเพิ่มมาอีก 1โรงเรียน คือโรงเรียนบ้านศรี สวาย อีก 150,000 บาท ... รวมเป็นเงิน = 1,950,000 บาท .. ผมขอขอบคุณคนใจดีทุกท่าน ..ที่ช่วยอุดหนุน #ปฏิทินนายณภัทร 2019... . #naphatCSR และที่ขาดไม่ได้ ที่ต้องขอขอบพระคุณจากใจ กับผู้ที่มาร่วมเป็นอาสาสมัคร เพื่อนๆ พี่ๆช่วยจัดเซทงานนิทรรศการ 5 วัน ... งานขาย เฝ้าบูท ตอบไลน์ #ทีมป้าๆเพื่อนแม่หมูช่วยแพคปฏิทินส่งทางไปรษณีย์ ทำให้โปรเจคขายปฏิทินนี้จนสำเร็จลุล่วง เด็กๆได้ทุนพัฒนาการศึกษา... ขอให้การครั้งนี้ส่งผลให้ทุกคนมีความสุขประสบความสำเร็จ ทุกสิ่งที่ลงมือทำในชีวิตนะครับ .

A post shared by ณ ภั ท ร เ สี ย ง ส ม บุ ญ (@naphat_nine) on

ส่งต่อความดี

ส่งต่อความดี ส่งต่อความดี

ส่งต่อความดี

ส่งต่อความดี

สำหรับปฏิทินโปรเจคCSR นี้ ก็เป็นการต่อยอดจากสิ่งที่ นาย ณภัทร เรียนมาและต่อยอดจากธีสิสจบ ที่ชื่อ แกว่ง แกร่ง อยู่ที่เลือกจะมอง ในปฏิทินก็จะการมีแทรกข้อคิด ที่สามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้ผ่านมุมมองของงาน Grapic Design ซึ่งนาย ณภัทร ได้ทุ่มเทเวลาทั้งหมด 8 เดือนในการลงมือทำปฎิทินชุดนี้ แถมยังลงมือทำด้วยตัวเองทุกขั้นตอน ตั้งแต่ออกแบบ ถ่ายภาพ เลือกกระดาษ ไปจนถึงสั่งพิมพ์ ซึ่งรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่าย ก็จะนำไปมอบให้กับโรงเรียนที่ขาดแคลนทั้ง 6 โรงเรียน

 

View this post on Instagram

 

*DesignPart 1* ฝากด้วยนะครับ Project CSR ของผมในปีนี้ที่ใช้เวลาทำมา 8 เดือน ลงมือทำเองทุกขั้นตอนเลยครับผม : ) #อย่าลืมกดชมเเบบHD #เเละกดshareกันด้วยนะครับ.....................? https://youtu.be/8lW8BAjmudY ? . เตรียมพบกับ"ปฎิทิน นาย ณภัทร 2019" เพื่อการศึกษาเเละโรงเรียนที่ขาดเเคลน . สามารถมาอุดหนุน มาซื้อ ปฏิทินของผมได้ 5 วันเต็มๆ ในงาน #นิทรรศการปฏิทินณภัทร2019 ?ณ.#หอศิลปกรุงเทพฯ ชั้น 1 ( ตรงข้ามมาบุญครอง) 28 พฤศจิกายน - 2 ธันวาคม นี้? #naphatCSR #เพื่อการศึกษา #naphat_nine #naphatdesign . สำหรับการสั่งซื้อช่องทางอื่น ? [email protected]: @naphat_nine ?

A post shared by ณ ภั ท ร เ สี ย ง ส ม บุ ญ (@naphat_nine) on

ส่งต่อความดี

ส่งต่อความดี

ส่งต่อความดี ส่งต่อความดี

ส่งต่อความดี