“แมท ภีรนีย์” ชนะใจแฟนคลับกับโมเมนต์สดใส ส่งกำลังใจให้เพียบ!

แปลกแต่จริง ที่ภาพนี้ของนักแสดงสาว “แมท ภีรนีย์” จะมีแต่คนให้กำลังใจ มองข้ามดรามาฉาวที่เคยมีมา

นับเป็นโมเมนต์ที่ไม่เห็นมานานมากแล้ว สำหรับนักแสดงสาว “แมท ภีรนีย์” ตั้งแต่มีดราม่าข่าวฉาวกับ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” หลังจากที่ได้เปิดตัวว่าคบหาดูใจกัน และตามมาด้วยกระแสวิพากษ์วิจารณ์ของบรรดาชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก

 

 

ตอบแล้ว! “แมท ภีรนีย์” เคลียร์ข่าวทริปหัวหิน ควง “สงกรานต์” กินข้าว ก่อนหย่า “แอฟ”!https://www.springnews.co.th/entertain/422085

“แมท ภีรนีย์” โผล่IG “สงกรานต์” ครั้งแรก! กับทริปท้าลมหนาวเที่ยวดอยเชียงดาวhttps://www.springnews.co.th/entertain/419682

 

โดยล่าสุด “แมท ภีรนีย์” ได้โพสต์ภาพตัวเองขณะปั่นจักรยาน ด้วยรอยยิ้มสดใส พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า “ช่วงพักกองก็ขอซนหน่อยๆ😁🚲”

 

แต่ที่ทำเอาเซอร์ไพรส์และคงจะทำให้ “แมท ภีรนีย์” ใจชื่นขึ้นมาได้ไม่น้อย ก็คงจะเป็นคอมเมนต์ ของแฟนคลับ ที่เปลี่ยนไป จากเดิมที่มีแต่คำด่า ล่าสุดกลายเป็นเคอมเมนต์ที่มีแต่อิโมจิรูปหัวใจให้กับสาวแมทเพียบ นอกจากนั้น ยังมีคอมเมนต์สร้างสรรค์ ให้กำลังใจ และยังคงจะติดตามผลงานของสาวแมทต่อไป บางรายถึงกับคอมเมนต์ระบุเลยว่ารักในเนื้อแท้ของ “แมท ภีรนีย์” อีกด้วย

เอาละสิงานนี้ก้าวต่อไปของ “แมท ภีรนีย์” ชักดูจะเริ่มสดใสมากขึ้นแล้ว แม้อาจจะต้องใช้เวลาพิสูจน์ตัวเองอีกสักระยะ แต่ก็เชื่อว่า หนทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คนได้อย่างแน่นอน

 

 

 

คนจริง2019! “แมท ภีรนีย์” โชว์เอง รูปคู่ ”สงกรานต์” เหน็บไม่ต้องแอบถ่ายhttps://www.springnews.co.th/entertain/412887

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

เฮ้อ! “แมท ภีรนีย์” ถอนหายใจแจงสถานะสงกรานต์ ลั่นไม่เคยพูดโกหกhttps://www.springnews.co.th/entertain/379184