“พิชญ์-เจนนี่” โพสต์IG ประกาศยุติรายการ ล้นตู้ [คลิป]

หลังจากที่หนึ่งในพิธีกรรายการล้นตู้ อย่าง “เซนติเมตร” ได้เสียชีวิตไปอย่างกระทันหัน จากอุบัติเหตุทางรถยนตร์ที่จังหวัดเชียงใหม่ และมีคำถามจากแฟนคลับรายการว่าหลังจากนี้ รายการล้นตู้จะหาพิธีกรใหม่มาทำหน้าที่แทน “เซนติเมตร” หรือไม่

 

“เจนนี่ ปาหนัน” โพสต์แจ้ง! “เซนติเมตร” พิธีกร “ล้นตู้” เสียชีวิตแล้ว!https://www.springnews.co.th/entertain/413143

 

ล่าสุด “พิชญ์ กาไชย” และ “เจนนี่ ปาหนัน” เพื่อสนิทและเป็นพิธีกรร่วมกับ “เซนติเมตร” ในรายการล้นตู้ ได้ออกมาประกาศผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ขอยุติรายการล้นตู้ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

โดยทาง “พิชญ์ กาไชย” ระบุข้อความว่า “ทุกคนที่ถามว่ารายการ #ล้นตู้ จะทำยังไงต่อ ก็บอกเลยว่ารายการนี้เก็บไว้ให้ @centimetre ดูว่าวันนึงมันเคยมีคนรักเยอะมาก คนเกลียดก็เช่นกัน #งงอ่าแม่ ไปดูEP. สุดท้ายให้ร้องไห้เล่นไป ติดตามผมกับ @jennie_panhanต่อไปนะครับ #อีเจนรับงานเยอะมากสรรพากรรู้ป่าววะ”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ทุกคนที่ถามว่ารายการ #ล้นตู้ จะทำยังไงต่อ ก็บอกเลยว่ารายการนี้เก็บไว้ให้ @centimetre ดูว่าวันนึงมันเคยมีคนรักเยอะมาก คนเกลียดก็เช่นกัน #งงอ่าแม่ ไปดูEP. สุดท้ายให้ร้องไห้เล่นไป ติดตามผมกับ @jennie_panhan ต่อไปนะครับ #อีเจนรับงานเยอะมากสรรพากรรู้ป่าววะ

โพสต์ที่แชร์โดย Pitt Karchai (@pittkarchai) เมื่อ

 

 

 

ส่วนทางด้าน “เจนนี่ ปาหนัน” ระบุข้อความว่า “หลายคนถามกันเข้ามาว่า #ล้นตู้ ยังจะมีอีกรึเปล่า ไม่มีเมตรแล้วจะทำยังไง บอกตรงนี้เลยนะคะว่า ไม่มีพิธีกรใหม่ใดๆ ค่ะ ไม่มีเมตรก็คือไม่มีรายการแล้วจร้าาาาาาา เก็บไว้ให้เป็นความทรงจำดีๆ กับเมตรแล้วกันนะคะ ขอบคุณทุกคนที่ติดตามกันมา ฝากติดตามเจนนี่และ @pittkarchai ต่อไปเรื่อยๆ ด้วยนะคะ ?? #พิทมีอีกร้อยโปรเจ็ค#งงไปหมดแล้วแม่”

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

หลายคนถามกันเข้ามาว่า #ล้นตู้ ยังจะมีอีกรึเปล่า ไม่มีเมตรแล้วจะทำยังไง บอกตรงนี้เลยนะคะว่า ไม่มีพิธีกรใหม่ใดๆ ค่ะ ไม่มีเมตรก็คือไม่มีรายการแล้วจร้าาาาาาา เก็บไว้ให้เป็นความทรงจำดีๆ กับเมตรแล้วกันนะคะ ขอบคุณทุกคนที่ติดตามกันมา ฝากติดตามเจนนี่และ @pittkarchai ต่อไปเรื่อยๆ ด้วยนะคะ ?? #พิทมีอีกร้อยโปรเจ็ค#งงไปหมดแล้วแม่

โพสต์ที่แชร์โดย Jennie Panhan (@jennie_panhan) เมื่อ