หัวใจสลาย “ซูซี่ สุษิรา” โพสต์เศร้า “คริสโตเฟอร์” คู่หมั้นหนุ่มเสียชีวิตแล้ว

20 ม.ค. 2562 เวลา 5:15 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ซูซี่ สุษิรา นักแสดงสาวที่โด่งดังจากบทบาทแม่มะลิ ในละครเรื่องบุพเพสันนิวาส โพสต์เรื่องสุดเศร้าผ่านอินสตาแกรมแจ้งข่าวว่า คริสโตเฟอร์ คู่หมั้นหนุ่มที่แผนจะแต่งงานในเร็วๆ นี้ ได้เสียชีวิตอย่างกะทันหัน โดย ซูซี่ เขียนแคปชั่นว่า จงเดินไปตามแสงสว่างเถอะที่รัก พระผู้เป็นเจ้าได้รอคอยคุณอยู่ รักคุณตลอดไปนะครัว และทุกๆ คนก็จะรักคุณตลอดไปเช่นกัน

ซึ่ง ซูซี่ เผยว่า “ฉันรู้สึกเสียใจอย่างมากที่จะต้องบอกข่าวร้ายครั้งนี้ คริส ได้เสียชีวิตแล้วเมื่อวานนี้ ขอให้ทุกคนร่วมกันสวดอธิษฐานให้กับเขาในช่วงเวลาที่สำคัญเช่นนี้ เพื่อช่วยให้ดวงวิญญาณของเขาพบแสงสว่างแห่งประตูสวรรค์ของพระเจ้า คู่หมั้นของฉันเป็นคนที่ยอดเยี่ยมที่มีดวงวิญญาณที่ปวดร้าว แต่เขาเป็นคนที่งดงามที่สุดที่ฉันรู้จัก ฉันรู้ว่าเขาเป็นนักสู้และเป็นคนรักที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับทุกคนรอบๆ ตัว ฉันจะรักเขาตลอดไป และเขาจะอยู่ในหัวใจของฉัน เขาเป็นที่รักของทุกๆ คน ขอบคุณทุกคนที่รักเขา”

นอกจากนี้ แอริณ ยุกตะทัต เพื่อนสนิทของทั้งคู่ ก็ได้โพสต์ข้อความอาลัยในโซเชียลของเธอด้วย ซึ่ง ซูซี่ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วยข้อความสุดเศร้าว่า “ฉันรักพวกคุณ จะไม่มีอะไรเกิดขึ้นระหว่างมิตรภาพของเรา ขอบคุณแอริณสำหรับการสนับสนุนและความรัก คริสที่รักฉันรักคุณตลอดไป ฉันยังไม่อยากจะเชื่อเลยว่าจะใช้เวลาสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา ฉันยังไม่อยากเชื่อว่าคุณจะไม่ได้อยู่ที่นี่กับฉันอีกแล้ว ฉันรักคุณ เดินทางแสดงสว่างนะที่รัก พระเจ้ารอคุณอยู่