บันเทิง

ฉาวอีกรอบ! “โป๊ป ธนวรรธน์” ถูกสาวแฉ…ฟันแล้วทิ้ง!?

สงสัยข่าวที่บรรดาขาเมาท์ลือกันให้แซด จากเพจดังคงจะมีเค้าโครงความจริง ที่ระบุว่าบอกใบ้ความสัมพันธ์ พระเอกมีเมตตา กับ สาวหมวย ดีกรีนักร้องนักแสดง โดยพระเอกรายนี้ เคยเป็นข่าวกับทั้งพริตตี้ กะเทย แต่มาโป๊ะแตกให้โลกรู้ เพราะสาวหมวย ดันไปโพสต์ลงโซเชียล บอกเป็นนัยๆ ถึงพระเอกที่สาวๆ ปลื้มกันทั้งประเทศ ซึ่งมีการคาดเดากันว่า น่าจะเป็น โป๊ป ธนวรรธน์ และหมวยลี่ เอเอฟ รึเปล่า

โดยหลายคนชี้เป้าว่าเป็นนักร้องสาวจากเวทีดัง หมวยลี่ เอเอฟ หรือเปล่า แถมตามเข้าไปส่องดูในไอจี เฟซบุ๊ก ฝ่ายหญิง หลายคนก็บอกเหมือนเจ้าตัวจะรู้ตัวแล้ว ล่าสุด ยังมีคนแชร์ข้อความกับสาวหมวยลี่ ผ่านเฟซบุ๊กด้วยว่า “เสือกเก่งจัง เรื่องตัวเองรอดรึยัง เอาดีๆ — รู้สึกสนุกสนาน” ก็ไม่รู้ว่าจะหมายถึงใคร ขณะที่ในไอจี สาวหมวยลี่ พบว่า เมื่อไม่กี่วัน ก็โพสต์ข้อความด้วยว่า “สิ่งไหนเกิดขึ้นแล้วสิ่งนั้นย่อมดีเสมอ” งานนี้ต้องรอสาวหมวยลี่มาแจงแล้ว

 

 

ล่าสุด มีชาวเน็ตไปส่องคอมเม้นต์ในไอจี ปรากฏว่ามีคนเข้าไปถามหญิงสาวคนหนึ่งใช้ชื่อไอจีว่า @pattyykaa ว่า #pm นี่ย่อมาจาก ป ม มั้ยค่ะ หญิงสาวที่ชื่อ@pattyykaa ได้แท็กถึงไอจีพระเอกโป๊ป @popezaap แล้วเขียนว่า “มาตอบสิโป๊ป เหมือนที่เคยทำกับกูอ่ะ”

มีคนเข้าไปถามว่ามโนหรือเปล่า หญิงสาวคนหนึ่งใช้ชื่อไอจีว่า @pattyykaa ก็ตอบว่า “เรื่องจริงล้วนๆ คนไม่โดนไม่มีวันเข้าใจ” มีคนถามอีกว่า “แน่ใจนะ ไม่ได้มโน แล้วได้กินนานยัง” หญิงสาวคนหนึ่งใช้ชื่อไอจีว่า @pattyykaa ก็ตอบว่า “ต้องมีภาพด้วยใช่ปะ ได้สิ”

นอกจากนี้ สาว @pattyykaa ยังตอบคอมเม้นต์อีกว่า “แต่ไม่เข้าใจว่ามีอยู่แล้ว แล้วจะยังจะจีบคนโน้นคนนี้อยู่ได้ หลอกกันทำไมเนอะว่าโสด ล่าแต้มชัดๆ อย่างคนนี้ก็คงโดนเหมือนกัน” และว่า “ต้องให้เจ้าตัวมาตอบเองแล้วล่ะคะ @popezaap ยนจิกา คือใคร”

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เว็ปไซด์ข่าวสด

 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน