บันเทิง

“ชัช BODYSLAM” เผยหลักฐานสาเหตุที่ต้องหลั่งน้ำตาในคอนเสิร์ตBODYSLAM FEST #วิชาตัวเบา!

คงไม่มีใครปฏิเสธได้ลงคอว่า คอนเสิร์ต BODYSLAM FEST #วิชาตัวเบา LIVE IN ราชมังคลากีฬาสถาน ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 9-10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ไม่สนุกและไม่มันส์เอาซะเลย เพราะงานนี้ต้องยอมรับจริงๆ ว่า BODYSLAM จัดหนักจัดเต็มตลอดการแสดง 4 ชั่วโมง แบบไม่ขาดตกบกพร่อง และแน่นอนว่าแฟนเพลงนับแสนคนที่เข้าไปชมคอนเสิร์ตต่างประทับใจและขอยกให้เป็นคอนเสิร์ตที่สนุกสุดเหวี่ยงและประสบความสำเร็จแห่งปี

แม้ว่าคอนเสิร์ตจะจบลงไปแต่ยังคงทิ้งร่องรอยแห่งความประทับใจอยู่ไม่เสื่อมคลาย เช่นเดียวกับ “ชัช สุชัฒติ จั่นอี๊ด” มือกลอง แห่งวงBODYSLAM ที่ก็มีร่องรอยหลังจากการเล่นคอนเสิร์ตมาโพสต์ลงอินสตาแกรมด้วย ซึ่งภาพดังกล่าวก็สร้างความตกใจให้ชาวเน็ตไม่น้อย เป็นภาพไม้กลองที่ “หนุ่มชัช” ใช้ตีในคอนเสิร์ตBODYSLAM FEST #วิชาตัวเบา LIVE IN ราชมังคลากีฬาสถาน ซึ่งมีคราบเลือดติดอยู่!

 

 

งานนี้ทำเอาชาวเน็ต และแฟนคลับBODYSLAM ต่างเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจขอให้หายเร็วๆ บ้างก็ขอคาราวะกับฝีมือและความมีสปิริตในตัวของหนุ่มชัช แม้ว่าจะเจ็บแต่ก็กัดฟันจนคอนเสิร์ตจบลงอย่างสมบรูณ์แบบ

ไม่ต่างจาก “กบ บิ๊กแอส” ที่ไปทำหน้าที่โชว์ไดเรกเตอร์ ในคอนเสิร์ต BODYSLAM FEST #วิชาตัวเบา LIVE IN ราชมังคลากีฬาสถาน ที่ได้ออกมาโพสต์ขอบคุณทุกคนและทุกฝ่ายที่มีส่วนเกี่ยวข้องในคอนเสิร์ตครั้งนี้ รวมไปถึง BODYSLAM ที่มีการระบุถึงหนุ่มชัชด้วยว่า “ชัช มึงแม่งของจริง!! การกัดฟันหวดกลองทั้งที่นิ้วแหกและน้ำตาของมึงทำให้คอนเสิร์ตนี้จริงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้”

 

โดย “กบ บิ๊กแอส” ได้ระบุข้อความว่า “ข้าพเจ้าขอขอบคุณทุกคนอย่างยืดยาวดังต่อไปนี้ ขอบคุณgenieที่ให้โอกาส หลายคนทักว่าจะทำเป็นfestivalทำไมให้เปลืองตังค์ แต่genieไม่เคยทักเลย หรือทักแต่ผมไม่ได้ยิน55 แต่ยังไงก็ขอบคุณจริงๆที่คอยสนับสนุนทุกๆอย่างให้เดินหน้าด้วยดี รู้แหล่ะว่ามันยังไม่สมบูรณ์แต่ถ้าไม่ทำกันวันนี้แล้วจะทำกันวันไหน จริงมะ

ขอบคุณออฟเพื่อนรักและpromoterมือใหม่ กูรู้ว่ามึงคงเหนื่อยพอควรที่ต้องเอาความฝันของกูไปเร่อธิบายให้หลายๆฝ่ายเข้าใจ เราทั้งคู่ต่างเดินดุ่มๆมาในเส้นทางใหม่ มาอาบน้ำร้อนไปด้วยกันเนอะ

ขอบคุณทีมZaap ผู้ดูแลงานfestivalด้านนอกและระบบการจัดการทั้งหมด พวกมึงอึดมาก สู้มาก เก่งมาก คำว่า”ไม่มีอะไรเป็นไปไม่ได้”เหมาะกับพวกมึงที่สุดแล้ว

ขอบคุณทีมDuck unit ผู้ออกแบบเวที ภาพและแสงของงานด้านใน รวมถึงไอเดียดีๆที่เกิดขึ้นบนเวที ต้น ฉิง น้องมน และทีม พวกคุณคือยอดมนุษย์ กรอบมีไว้ให้พวกคุณแหก กฏมีไว้เพื่อให้พวกคุณขยี้ ทุกทีที่เราถกกันมันทำให้ผมกล้าคิดมากขึ้นและโง่น้อยลง หวังว่าในอนาคตคงได้เจอกันอีก (ไม่มากก็น้อย อิอิ) ขอบคุณทีมหน้าม่านและทีมstage รู้ว่าทุกคนคงเหนื่อยกับความจุกจิกของผม ยกโทษให้ข้าน้อยด้วย

ขอบคุณแขกรับเชิญทั้ง3ท่าน
พี่โจ้ Joey boy สำหรับความเก๋า
ปาลม์มี่ สำหรับความเป็นมืออาชีพ
กอล์ฟ สำหรับความพลุ่งพล่าน

ขอบคุณทีมeggoutและน้องๆdancerที่พาความหมายของเพลงใครคือเราและคิดฮอดไปไกลกว่าที่เป็น

ขอบคุณอ้ายวสุ ห้าวหาญ ที่มาแต่งท่อนร้องหมอลำเพิ่มเติมให้มี่ในเพลงคิดฮอด ม่วนคักๆฮักอ้ายเด้อ

ขอบคุณต๋อยแห่งcineสำหรับเพลงประกอบvtrโดยไม่คิดตังค์แต่ขอแลกด้วยแจ่วฮ้อน ได้!! ขอบคุณอ๋อง ไม่รู้ว่าตำแหน่งของอ๋องเรียกว่าอะไรแต่เรายกให้อ๋องเป็นชีพจรของคอนเสิร์ตนี้ขอบคุณเดียว sound engineerที่ต่อสู้กับความกดดันมาโดยตลอด ทะเลจะสร้างคนด้วยอันตรายนะ สู้ๆ
ขอบคุณป๋าเวช ที่กระโดดลงมาช่วยทำซาวด์ในหูของทุกคนบนเวทีให้อยู่รอดปลอดภัย
ขอบคุณbodyslam crew ทุกคน ถึงกูจะร้ายแต่กูก็รักนะขอบคุณทีมก่อสร้างเวที ระบบเสียงจากMedie vision และระบบแสงจากLightsource

เหลือใครอีกวะ อ่อ สำคัญสุดละ

ขอบคุณวงbodyslamทั้ง5
พี่โอม ผู้ไม่เคยปฏิเสธทุกคำขอร้องของผม
ยอด เรารู้ว่ายอดกดดันแต่เราเชื่อเสมอว่ายอดทำได้
ชัช มึงแม่งของจริง!! การกัดฟันหวดกลองทั้งที่นิ้วแหกและน้ำตาของมึงทำให้คอนเสิร์ตนี้จริงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้
ปิ๊ด เรา2คนรู้กันนะว่าเราสู้รบอะไรกันมาจนถึงวันนี้ คุ้มว่ะ!!
สุดท้าย!!! ตูน เอฟวะรี่ติงไอดู ไอดูอิทฟอร์ยู นะ”

 

 

 

 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน