“เอมี่-ซี ศิวัฒน์” ตอบชัด “ยังไม่ท้อง” อย่าแชร์ข่าวมั่ว!

เพื่อนดาราและแฟนคลับต่างแห่เข้าไปแสดงความยินดี กับ “ซี ศิวัฒน์” และ “เอมี่ กลิ่นประทุม” เป็นจำนวนมาก หลังจากวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา หนุ่มซี ได้โพสต์ภาพหวานคู่ภรรยา พร้อมแคปชั่นว่า “เรายังหวานกันอยู่นะจ๊ะ หุหุ #valentinesday2019”

 

ขณะที่ สาวเอมี่ ก็โพสต์ภาพคู่สามี พร้อมแคปชั่นว่า “Still my Valentine” ก็ทำคนสงสัย โดยมีคนเข้ามาแห่ถามว่า “ทำไมพี่ซีจับท้องพี่เอมี่คะหรือว่ามีน้องคะ” จนเกิดเป็นข่าวว่าทั้งคู่มีทายาทตัวน้อยแล้ว

 

 

 

ล่าสุด วันที่ 15 ก.พ. นางเอกสาว เอมี่ กลิ่นประทุม ได้ออกมาสยบข่าวลือด้วยความไม่สบอารมณ์ เนื่องจากส่งผลกระทบต่อความรู้สึกของคนในครอบครัว ลงในอินสตราแกรม amy_klinpratoom โดยระบุว่า

“ขอขอบคุณแฟนๆสำหรับทุกๆคำอวยพร และทุกๆกำลังใจที่ส่งเข้ามาแสดงความยินดีและดีใจกับมี่และคุณซี ว่า มี่กำลังจะมีน้อง “แต่มี่ไม่ได้ตั้งครรภ์ค่ะ” และไม่เคยออกมาประกาศว่าตัวเองท้อง เลยงงกับสำนักข่าวหลายๆช่องทาง … อยากขอความกรุณาเชคข่าวก่อนนิดนึงนะคะ ศึกษาสักหน่อย หรือกรองคำพูด ก่อนเขียนว่า “เอมี่ กลิ่นประทุม ประกาศข่าวดีแล้ว” … คือคุณพ่อ คุณแม่มี่ และครอบครัวคุณซี ต่างโทรกันมาใหญ่ ดีใจไปกับข่าวมั่วๆที่ออกไป เพราะคุณเขียนเหมือนมี่เป็นคนพูด ฟันธงเอง เออเอง แล้วมันมีผลกระทบกับความรู้สึกคนอื่นนะคะ … สงสารความรู้สึกเค้า ….
เม้าท์ได้นะคะ เขียนข่าวซุบซิบนินทามี่ได้ ตามสบายเลย แต่อย่ามาเขียน ว่า มี่เป็นคนประกาศ เพราะมันไม่ใช่เรื่องจริง
.
.
ขอบคุณค่ะ”

 

 

ส่วนทางด้านหนุ่มซี ก็ได้โพสต์ข้อความถึงประเด็นดังกล่าวด้วยเช่นกันว่า “ขอความกรุณาหยุดแชร์ เรื่องที่ภรรยาผมท้องนะครับ ไม่เป็นความจริง!!!!! ?มันไม่สนุกเลยที่ครอบครัวของผมและของคุณเอมี่ต่างยินดีกันเก้อ พวกเค้าผิดหวังนะครับ ?ผมก็ไม่ทราบว่าข่าวมาจากไหน???? แต่กรุณาหยุดแชร์นะครับ!! กราบขอบคุณสำหรับคำยินดีที่เข้ามา และขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับ”

 

 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน