หวานหยดมดตอม! "ใหม่ - เต๋อ" ควงคู่เที่ยวเชียงใหม่ สวีทแรงเวอร์

08 มี.ค. 2562 เวลา 8:36 น.

"ใหม่ ดาวิกา" ควง "เต๋อ ฉันทวิชช์" เที่ยวเชียงใหม่ผลัดกันแชะภาพสวีทหวาน แม้ไม่มีภาพคู่มาให้เห็นแต่เหล่าแฟนคลับขาจิ้นก็ฟินกันถ้วนหน้า

สถานะไหนไม่สำคัญ แต่การกระทำชัดเจนเวอร์ สำหรับคู่ของนักแสดงสาว "ใหม่ ดาวิกา" และพระเอกร้อยล้าน "เต๋อ ฉันทวิชช์" ที่ทั้งคู่มักจะโชว์โมเมนต์สุดหวานมาให้แฟนๆ ได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ และล่าสุดก็ได้เพิ่มความฟินให้ชาวเน็ตอีกครั้ง เมื่อทั้งคู่ได้ควงกันไปพักผ่อนชมธรรมชาติกันถึงจังหวัดเชียงใหม่ และถึงแม้ว่าทั้งคู่จะไม่ได้แชะรูปคู่มาอวดโซเชียล แต่ก็สามารถสร้างความอิจฉาตาร้อนผ่าวให้กับคนโสดได้อยู่ไม่น้อย

 

 

"ใหม่ - เต๋อ" แต่งชุดธีมโกโบริ-อังศุมาลิน โชว์หวานงานวันเกิดพี่เกล้า!

"เต๋อ-ใหม่" โชว์หวาน พร้อมแคปชั่นปนฮาตามสไตล์ "ฉันทวิชช์"[คลิป]

 

โดยหนุ่ม "เต๋อ" ได้โพสต์ภาพในอินสตาแกรม ที่เจ้าตัวยืนหล่อๆ ที่รายล้อมไปด้วยดอกไม้สีสันสวยงาม กับแคปชั่นที่สมกับเป็นเจ้าพ่อบทกลอนจริงๆ ระบุว่า "เป็นผู้ชายขี้อายแบบสายหวาน เจอโรตีก็ชอบทานกับสายไหม ขึ้นรถเมล์จำไม่ได้ต้องสายอะไร ..เจอผู้ใหญ่ก็รีบไปถอนสายบัว ? @davikah"

 

 

ทางด้านสาว "ใหม่" ก็ไม่พลาดลงรูปความสดใสของตัวเอง ที่เจ้าตัวนั้นสวมใส่ชุดเรียบง่ายยืนอยู่ท่ามกลางแสงแดด สวยชนิดที่ว่าแย่งซีนธรรมชาติกันเลยที่เดียว

 

 

 

สวย หล่อ ท้าแดดกันสุดๆ สำหรับคู่นี้ เหล่าแฟนๆ ก็อดฟินกันไม่ได้กับการโชว์ความหวานถี่ของทั้งคู่ แต่ก็รอลุ้นกันอยู่นะจ๊ะว่าเมื่อไหร่จะใช้สถานะ "แฟน" กันสักที