ข่าว

สู้ๆ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ให้กำลังใจ “ศรราม” 1 ปีที่ไม่ใครรู้ว่าต้องเจอกับอะไรมาบ้าง!

“ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” โพสต์ให้กำลังใจ “หนุ่ม ศรราม” หลังจากเจอกระแสดราม่าที่ไม่มีวี่แววว่าจะจบลงอย่างไร ได้เวลาที่เราจะต้องลุกขึ้นมาเพื่อปกป้องความบริสุทธิ์ของตัวเอง

ดูแหมือนว่าดราม่าครั้งนี้จะไม่จบลงง่ายๆ จากกรณีที่สาว “น้ำฝน ทวีพร” ได้โพสต์เดือดท้าทาย “หนุ่ม ศรราม” ให้มาเคลีย์ หากไม่มาจะดำเนินคดี พร้อมแท็กชื่อหา “ศรราม” ในไอจี หลังจากนั้นไม่นานนักแสดงหนุ่ม “ศรราม” ก็ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อมวลชนถึงประเด็นดังกล่าวแสดงความบริสุทธิใจ โดยอยากให้สาว “น้ำฝน” รีบดำเนินคดีเพราะ “หนุ่ม ศรราม” ก็จะได้มีโอกาศต่อสู้คดีและแจ้งความจริงให้ศาลได้ทราบ และล่าสุดว่าที่คุณแม่ป้ายแดง “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความให้กำลังใจสามี “ศรราม” เป็นอย่างดี หลังจากที่สาดน้ำลาย กับ “น้ำฝน ทวีพร” ผ่านโซเชียลมีเดียกันก่อนหน้านี้

 

 

“น้ำฝน ทวีพร” ลั่นกลางIG ตัดพ้อคนโดนรังแกกลับถูกรุมด่า ต่างจากคนเลวมีแต่คำชื่นชม?

เตรียมแจ้งความ! “น้ำฝน ทวีพร” โดนว่าลับหลังทำเสียหาย ลั่นต้องปกป้องตัวเอง

เดือดจัด! “น้ำฝน ทวีพร” โพสต์แรงแท็ก “ศรราม” ลั่นถ้าไม่มาขอโทษ จะไปแจ้งความ!

 

ล่าสุดสาว “ติ๊ก” ก็ได้โพสต์ภาพสามี พร้อมข้อความให้กำลังใจ ตัวหนุ่ม “ศรราม” เองก็ทำหน้าที่พ่อได้ดีแล้วและได้เวลาลุกขึ้นสู้  โดยระบุว่า “✌❤หน้าที่ของพ่อ เพื่อลูก เพื่อครอบครัว พี่ทำสิ่งที่ถูกต้องและดีที่สุดแล้ว สำหรับคนเป็นพ่อคนหนึ่งจะทำได้ หนึ่งปีที่ผ่านมาไม่มีใครรู้หลอกว่าเราต้องเจอกับอะไรบ้าง วันนี้เป็นวันดี ที่เราได้ลุกขึ้นมาปกป้องความบริสุทธิ์ ของตัวเองบางแล้ว…?❤✌”

 

 

 

งานนี้ไม่รู้ว่ากระแสดราม่าของมวยถูกคู่ทั้งสองฝ่ายจะจบลงอย่างไร ก็ต้องรอลุ้นรอเชียร์ที่ไม่รู้ว่าฝ่ายไหนจะน็อคเอาท์ก่อนกันนะคะ

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก instagram : mama_veeji