เคียงข้างเสมอ! "ก้อง กรุณ" ส่งกำลังให้ "ซึงรี" หลังลาออกจากวงการ

13 มี.ค. 2562 เวลา 5:11 น.

"ก้อง -กรุน  ซอโสตถิกุล" ในฐานะพี่ชายและเพื่อนคนสนิทของไอดอลหนุ่ม "ซึงรี วง BIGBANG" ได้โพสต์ข้อความสุดซึ้งให้กำลังใจ หลัง "ซึงรี" ประกาศลาออกจากวงการ

กลายเป็นข่าวช็อกสำหรับบบรรดาแฟนคลับทั่วโลก เมื่อนักร้องหนุ่ม "ซึงรี แห่งวง BIGBANG" ประกาศลาออกจากวงการบันเทิงเกาหลี ท่ามกลางมรสุมข่าวฉาว หลังต้องสงสัยว่าอาจจะมีเอี่ยวในคดี จัดหาบริการประเวณี ให้นักธุรกิจชาวต่างชาติ ซึ่ง(เมื่อวันที่ 10 มี.ค 62) ทางตำรวจนครบาลกรุงโซลได้ประกาศว่าเขากลายเป็นผู้ต้องสงสัย เพื่อให้การสอบสวนสะดวกมากขึ้นให้ทันเวลาเข้ากรมของซึงรี งานนี้ในฐานะที่รู้จักกันมานานอย่างนักแสดงหนุ่ม "ก้อง -กรุน  ซอโสตถิกุล" ก็ไม่พลาดโพสต์ให้กำลังใจน้องชายคนสนิทในครั้งนี้อีกด้วย

 

 

“ซึงรี BIGBANG” ประกาศลาออกจากวงการ! แสดงความรับผิดชอบหลังโดนเอี่ยวข่าวฉาว

 

ล่าสุด (เมื่อวันที่ 12 มี.ค 62) "ก้อง กรุณ" ก็ได้โพสต์ภาพคู่ตนเองกับนักร้องหนุ่มลงอินสตาแกรม  และในฐานะที่มีความสนิทสนมกับ "ซึงรี" มานาน ก็กล่าวข้อความให้กำลังใจ ระบุว่า "“People who really knows u will never n ever questioning, ur big brother Kong will always and forever be on ur side no matter what until the end of the line bratha @seungriseyo.” #supportseungri"

(ผู้คนที่รู้จักนายจริงๆ จะไม่มีวันตั้งคำถามใดๆ พี่ก้องของนายจะอยู่เคียงข้างนายเสมอและตลอดไป จนสุดทางไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น @seungriseyo #supportseungri)

 

 

งานนี้ถึงแม้ว่านักร้องหนุ่มจะประกาศลาออกจากวงการไปแล้ว แต่เหล่าแฟนคลับก็ยังรักและรอคอยการกลับมาของ หนุ่มซึงรี อยู่นะคะ

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด