ข่าว

“กานต์” แขวะแรง อ้างคำทำนายหมอดู ผู้หญิงเปลี่ยนชีวิตร็อกสตาร์ขาลงเป็นจริง!

“กานต์ วิภากร” อดีตภรรยา “เสก โลโซ” โพสต์อินสตาแกรม คำทำนายของหมอหวัง ผู้หญิงคนหนึ่งที่จะมาเปลี่ยนแปลงชีวิต ร็อคสตาร์ขาลง และแล้วคำทำนายก็เป็นจริง!

กลายเป็นกระแสร้อนแรงอีกครั้ง เมื่อ “กานต์ วิภากร” อดีตภรรยาของร็อกเกอร์ชื่อดัง “เสก โลโซ” โพสต์เดือดหลังเห็นภาพของอดีตสามี และแฟนสาวคนปัจจุบัน “อีฟ อภิสร์ญา” โชว์ความหวานแบบแนบชิด ซึ่ง “สาวอีฟ” กำลังสวมชุดสีขาวพร้อมมีผ้าคลุมผม คล้ายกับชุดเจ้าสาว โดยชาวเน็ตต่างคาดเดาว่า ข้อความดังกล่าวนั้น อาจจะพาดพิงถึง “สาวอีฟ” อย่างแน่นอน

 

 

โดย “กานต์”  ได้โพสต์อินสตาแกรม ระบุข้อความอ้างว่า “หมอหวังเคยทำนายไว้ว่า จะมีผู้หญิงคนหนึ่งที่จะมาเปลี่ยนแปลงชีวิต ร็อคสตาร์ขาลง และแล้วคำทำนายก็เป็นจริง -อีเหลือมคือผญที่FCมองหา -ชีวิตเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วทันใจจากหน้ามือเป็นหลังตีน -ทุกสิ่งทุกอย่างดำดิ่งลงเหว จากสูงสุดเปลี่ยนสู่จุดต่ำสุด -เช่น หมดเนื้อหมดตัว,ชื่อเสียงพินาศ,คดีความในชั้นศาลอีกหลายสิบคดี -ภาพลักษณ์ตกต่ำ ขี้ขลาด -ในสมองคิดแต่เรื่องชั่วๆ -อนาคต ดับชีวิตตัวเองเพราะทนรับสภาพอนาถของตนเองไม่ไหว -ดวงอุปถัมภ์ค้ำจุนกันให้ตกต่ำพังพินาศ -งานการไม่ทำ คลุกกันอยู่แต่ในห้อง ถือตัวกันอย่างเดียว ไม่คิดจะวางบ้างเลย -ไล่ทุกคนออกจากบ้านและบริษัทเจ๊งหมดทุกอย่าง -เงินทองไม่เหลือแถมเป็นหนี้เป็นสิน ในที่สุดก็จะเป็นบุคคลล้มละลายอย่างไม่ต้องสงสัย

 

 

-หมดสิ้นทุกอย่าง ทรัพย์สินถูกยึดเอามาใช้หนี้คืนเจ้าหนี้ บังคับคดี!! – สรุปว่า เจริญฮวบๆเพราะเจอกาละกิณี แม่ง โคตรซวยจริงๆ -ความสัมพันธ์อันดีในครอบครัวจากมิตรกลายเป็นศัตรูกัน -เหลือมทำสำเร็จทุกข้อ ยินดีด้วยนะเหลือม -แม้แต่บ้านที่อยู่ก็ไม่ใช่ของตัวเองซึ่งเจ้าของกรรมสิทธิ์สามารถฟ้องขับไล่ได้ทุกเมื่อถ้าทำแต่สิ่งต่ำๆมัวหมองให้กับบ้าน ไล่แม่งทั้งคู่ อยากรู้ว่าจะรักกันถึงขั้นยอมกัดก้อนเกลือกินกันได้ไหม? -เดี๋ยวเรามาพิสูจน์กันกับคดีนี้ อดใจรอนิด เจ้าของบ้านกำลังจะกลับมาอีกแค่2เดือนเท่านั้น -แล้วพวกมึงจะรู้ว่า นรกมีจริง!!! ****ถ้าร็อคสตาร์ขาลงคนนี้ยังคงพอเหลือบุญเก่าแต่ชาติปางก่อนอยู่บ้าง -จะมีเด็กหนุ่มอยู่คนเดียวเท่านั้นที่จะฉุดเค้าขึ้นจากก้นเหวลึกนั้นได้ -ย้ำชัดๆ ถ้ายังคงเหลือบุญนะ แต่ชาตินี้บาปหนาสุดๆ เราก็ทำนายไรไม่ได้ รอดูกันต่อไปว่าชีวิตเค้าจะดีขึ้นไหม -เด็กหนุ่มคนนี้จะช่วยเค้าไหมเพราะเค้าทำร้ายร่างกายและจิตใจของแม่และน้องๆเค้าจนป่นปี้ บอบช้ำกันทั้งหมด *** เด็กหนุ่มคนนี้คือความหวังเดียวของพวกเรา….Tiger !! “เธอใช่ไหม ความหวังที่ใจเฝ้ารอ?”