ข่าว

“พชร์ อานนท์” ลั่นแรง! ช่วยคนไม่มีหัวนอนปลายเท้า ปม “แจ็ค ฟีนิกซ์” เผยเคยเจอมาเหมือนกัน!

ผู้กำกับชื่อดัง “พชร์  อานนท์” โพสต์เฟซบุ๊ก หดหู่ใจ หลังเจอกรณีเจ้าของร้านทำผมชื่อดัง “แจ็ค ฟีนิกซ์” ยื่นมือเข้าช่วย อดีต รปภ. ที่ถูก “ลีน่าจัง” ด่ากลางห้าง และโดนทรยศเหมือนกัน

เรียกได้ว่าเป็นคนใจบุญที่เคยให้ความช่วยเหลือชุบเลี้ยงและให้โอกาศใครหลายๆ คน สำหรับ ผู้กำกับชื่อดัง “พชร์  อานนท์” หลังจากที่เห็นข่าวดราม่าขั้นสุดของ เจ้าของร้านทำผมชื่อดัง “แจ็ค ฟีนิกซ์” ที่ยื่นมือช่วยเหลือ “นายยอดขวัญ เพ็งสกุล” อดีต รปภ. หลังถูก “ลีน่าจัง” ด่ากราดกลางห้างเมื่อไม่นานมานี้  แต่งานนี้คดีกลับพลิกเมื่อ นายยอดขวัญ แอบนำสาวสองเข้าไปนอนบนเตียงของ แจ็ค โดยไม่ได้รับอนุญาติจนถูกไล่ออก

 

 

ล่าสุดเมื่อ “พชร์  อานนท์” ได้ทราบเรื่องราวดังกล่าวก็เกิดฉุกคิด นึกถึงเหตุการณ์คล้ายๆ กันที่เคยเกิดขึ้นกับตัวเอง จึงได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก โดยข้อความ ระบุว่า “อ่านข่าวพี่แจ๊ค ฟีนิกแล้ว หดหู่ใจ คนเราไม่รู้จักหัวนอนปลายเท้า ช่วยไปก็เท่านั้น เคยช่วยมาเหมือนกันสุดท้ายเอาเราไปพูดว่าเราจะไปปล้ำมันมันเที่ยวไปพูดว่าถ้ามันยอมเราเราจะให้มัน10ล้าน โอ้ย มึงดูหน้าตัวเองด้วย ตัวมันเรายังไม่อยากจะโดนเลย เงิน10ล้านเนี่ยนะ ฟรีเรายังไม่ควักเลย สุดท้ายจบกลับไปอยู่ในที่ที่มึงเคยอยู่ สันดอนขุดได้สันดานขุดยาก ทำใจเถอะพี่แจ๊คเราต้องเลิกสงสารคน เลิกใจดี จบ ไม่ต้องพูดนะว่าหมายถึงใคร ไอ้พวกนี้ชอบสำคัญตัวเองผิด เออข้อความนี้ไม่ได้ด่ารปภนะ ด่าคนอื่น”