"อั้ม อธิชาติ" จัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ให้ "นัท มีเรีย" บอกเลยว่าซึ้งจนน้ำตาไหล!

19 เม.ย. 2562 เวลา 6:43 น.

หวานเสมอต้นเสมอปลายเลยจริงๆ สำหรับหนุ่ม "อั้ม อธิชาติ" และสาว "นัท มีเรีย" ที่ล่าสุดได้บินไปฉลองวันครบรอบแต่งงานไกลถึงประเทศจีิน แถมงานนี้ยังมีเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ ซึ่งทำเอาภรรยาสาวถึงกับปล่อยโฮออกมาด้วยความประทับใจ

เมื่อวันที่ 14 เมษายนที่ผ่านมา นอกจากจะเป็นวันสงกรานต์และวันครอบครัวแล้ว ยังเป็นวันครบรอบแต่งงานปีที่ 5 ของหนุ่ม "อั้ม อธิชาติ" และสาว "นัท มีเรีย" อีกด้วย ซึ่งทั้งคู่นั้นก็ได้บินไปฉลองกันไกลถึงประเทศจีน แถมงานนี้ "หนุ่มอั้ม" ยังแอบจัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ให้กับ "สาวนัท" โดยได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนชาวจีน ทำเอา "สาวนัท" ถึงกับปล่อยโฮออกมาด้วยความประทับใจ

หวานเสมอต้นเสมอปลายเลยจริงๆ สำหรับหนุ่ม

 

โดย "หนุ่มอั้ม" ได้โพสต์คลิปวีดีโอ วินาทีที่ได้ทำการเซอร์ไพรส์ "สาวนัท" ด้วยดอกไม้ไฟเกือบร้อยนัด ลงบนอินสตาแกรม พร้อมเขียนแคปชั่นว่า

"เมื่อ 14 เมษาที่ผ่านมา เป็นทั้งวันสงกรานต์ วันครอบครัว และ วันครบรอบแต่งงาน 5ปี ได้มีเพื่อนคนจีน พาไปเที่ยว และไหว้พระ และได้พาไปเจอเพื่อนคนจีนที่เมืองหนานจิง ครั้งแรก ...แต่เป็นความทรงจำที่จะไม่ลืม ...ในขณะที่ทานข้าวเย็นกัน เพื่อนคนจีนรู้มาว่าเป็นวันครบรอบแต่งงาน ก็แอบเตรียมเค้กไว้อย่างดี ตั้งใจเตรียมมาก ทั้งที่เพิ่งพบกันครั้งแรก เซอร์ไพรส์ดอกแรก แบบที่น้องเป็ดน้ำตาซึม ...ทานข้าวเสร็จเพื่อนคนจีน พามาเดินเล่นในสวนหลังบ้าน ถามว่า ยูว์ไม่ได้เตรียมดอกไม้ให้แฟนยูใช่มะ !!? ...อ่ะ หลับตา พาแฟนยูว์เดินไปที่สะพาน หลังจากนั้น ดอกไม้ไฟกว่า ร้อยนัดก็ถูกจุดขึ้นเหมือนในหนังรักเกาหลี +จีน+ ไทย ดังสนั่นหวั่นไหว สวยงามละลานตา ท้องฟ้าสว่างไสวไปด้วยดอกไม้บนท้องฟ้า ที่เค้าเตรียมไว้ให้ ....คราวนี้น้องเป็ดร้องไห้โฮ แบบยิ่งกว่าฉากในหนังรักเรื่องไหนๆ ...ในวันสงกรานต์เราได้รับน้ำใจที่ชุ่มฉ่ำแบบไม่คาดคิด จากมิตรภาพที่ไม่จำกัดเชื้อชาติ คนเราไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ถ้ามีน้ำใจต่อกัน ไม่ว่าที่ไหนก็สวยงามเสมอ .."

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

เมื่อ 14 เมษาที่ผ่านมา เป็นทั้งวันสงกรานต์ วันครอบครัว และ วันครบรอบแต่งงาน 5ปี ได้มีเพื่อนคนจีน พาไปเที่ยว และไหว้พระ และได้พาไปเจอเพื่อนคนจีนที่เมืองหนานจิง ครั้งแรก ...แต่เป็นความทรงจำที่จะไม่ลืม ...ในขณะที่ทานข้าวเย็นกัน เพื่อนคนจีนรู้มาว่าเป็นวันครบรอบแต่งงาน ก็แอบเตรียมเค้กไว้อย่างดี ตั้งใจเตรียมมาก ทั้งที่เพิ่งพบกันครั้งแรก เซอร์ไพรส์ดอกแรก แบบที่น้องเป็ดน้ำตาซึม ...ทานข้าวเสร็จเพื่อนคนจีน พามาเดินเล่นในสวนหลังบ้าน ถามว่า ยูว์ไม่ได้เตรียมดอกไม้ให้แฟนยูใช่มะ !!? ...อ่ะ หลับตา พาแฟนยูว์เดินไปที่สะพาน หลังจากนั้น ดอกไม้ไฟกว่า ร้อยนัดก็ถูกจุดขึ้นเหมือนในหนังรักเกาหลี +จีน+ ไทย ดังสนั่นหวั่นไหว สวยงามละลานตา ท้องฟ้าสว่างไสวไปด้วยดอกไม้บนท้องฟ้า ที่เค้าเตรียมไว้ให้ ....คราวนี้น้องเป็ดร้องไห้โฮ แบบยิ่งกว่าฉากในหนังรักเรื่องไหนๆ ????? ...ในวันสงกรานต์เราได้รับน้ำใจที่ชุ่มฉ่ำแบบไม่คาดคิด จากมิตรภาพที่ไม่จำกัดเชื้อชาติ คนเราไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ถ้ามีน้ำใจต่อกัน ไม่ว่าที่ไหนก็สวยงามเสมอ ...??????

โพสต์ที่แชร์โดย Atichart Chumnanont (@atichart9) เมื่อ

หวานเสมอต้นเสมอปลายเลยจริงๆ สำหรับหนุ่ม

 

ทางด้าน "สาวนัท" ก็ได้โพสต์คลิปวีดีโอดังกล่าวลงบนอินสตาแกรมเช่นกัน พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "ค่ำคืนแห่งความรักและความสุข 5th anniversary I am so thankful ka"

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Myria Benedetti (@myriabenedetti) เมื่อ

หวานเสมอต้นเสมอปลายเลยจริงๆ สำหรับหนุ่ม

 

หวานเสมอต้นเสมอปลายเลยจริงๆ สำหรับหนุ่ม

 

หวานเสมอต้นเสมอปลายเลยจริงๆ สำหรับหนุ่ม

 

หวานเสมอต้นเสมอปลายเลยจริงๆ สำหรับหนุ่ม

 

หวานเสมอต้นเสมอปลายเลยจริงๆ สำหรับหนุ่ม