กลับมาเจอกันอีกครั้ง "โฟร์ มด" เตรียมร่วมคอนเสิร์ตใหญ่ แฟนคลับลั่นไม่ตบกันบนเวทีเนอะ!

15 พ.ค. 2019 เวลา 10:43 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

สร้างความฮือฮาสนั่นลั่นโซเชียล เมื่อดูโอ้สาว โฟร์ มด จะโคจรกลับมาเจออีกครั้ง โดยที่ไม่มีใครคาดคิด เพราะเมื่อหลายปีก่อนก็เคยมีข่าวไม่ยอมร่วมงานกันอีก เอาซะจนวงแตกกระเจิง แถมทั้งคู่ก็แยกย้ายไปคนละเส้นทาง

ทางด้านสาว โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร ผันตัวไปเป็นนักแสดงในช่องอื่นๆ ส่วนสาว มด ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ ก็แสดงละครอยู่พักหนึ่ง ก่อนจะผันตัวไปทำงานประจำเป็นแอร์โฮสเตสแล้ว

แต่แล้วจู่ๆ เมื่อวันที่ 14 พ.ค. 2562 ที่ผ่านมา มีผู้จัดคอนเสิร์ตประกาศการแสดงคอนเสิร์ตที่มี 2สาว โฟร์ มด กับคอนเสิร์ต Archive Project Presents กลับมาให้หายคิดถึงครั้งหนึ่งก็เกินพอ Four Mod ทำเอาแฟนๆเพลงหลายคนงงว่า สองคนนี้ไปดีกันตอนไหน

ล่าสุด มีความเคลื่อนไหวจากอินสตาแกรมของทั้ง 2สาว ได้โพสต์โปรโมตคอนเสิร์ต ทางด้านสาวมด โพสต์เพียงสั้นๆว่า สวัสดีชาวโลก

 

ด้านสาวโฟร์ โพสต์ข้อความว่า พัก กอล์ฟโฟร์ ก่อนเนอะ เพราะโฟร์มด เค้ากลับมาละจ้าาาาาา ของจริงนะจ๊ะ ไม่ใช่ copy show ตามอ่านในทวิตเตอร์ เค้าบอกว่าไม่ตบกันบนเวทีเนอะ อยากรู้ก็มาดูค่ะ #คนDmกันมาถามเยอะเกิ๊น!! #ถ้าคิดถึงกันก็มาเจอกันให้หายคิดถึงนะคะ #fourmod

 

 

ต้องบอกเลยว่าเปิดตัวคอนเสิร์ตซะขนาดนี้ ใครๆ ก็อยากรู้ว่า ทั้งสองคน จะคุยอะไรกันบนเวที ต่อหน้าแฟนๆ บ้างนะ อย่าลืมไปให้กำลังใจเธอทั้ง2กันที่คอนเสิร์ต แต่ที่แน่ๆ งานนี้ไม่มีตบกันกลางเวทีแน่นอนจ้า ชาวเน็ตแค่แซวกันขำขำ