แซ่บไฟลุก! “ปู ไปรยา” เซ็กซี่ทะลุพรมแดงเมืองคานส์ อวดหุ่นสุดเป๊ะ

17 พ.ค. 2562 เวลา 1:53 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 ที่ประเทศฝรั่งเศส วันที่ 3 นี้นอกจากจะมี สาวชมพู่ อารยา และ ริต้า ที่ได้เดินเฉิดฉายแล้ว ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ก็ไม่พลาดเช่นกัน โดยเป็นปีที่ 3 ของการเดินพรมแดงเมืองคานส์ ของสาวปูด้วย ซึ่ง สาวปู มาในลุคสุดเซ็กซี่ ทำเอาพรมแดงไฟลุกพรึ่บ กับ เดรสสีแดงผ่าข้างโชว์เรียวขาสวยๆ และสัดส่วนสุดเป๊ะ จากแบรนด์ Atelier Versace (อาเทลิเย่ร์ เวอร์ซาเช่) โอต์ กูตูร์

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

แถมยังพิเศษเข้าไปอีกเพราะชุดนี้นอกจากจะตัดชุดอย่าง Custom Made แล้ว Donnatella Versace ยังได้บรรจงออกแบบด้วยตัวเองมอบ signature design ของแบรนด์ Versace ซึ่งชุดนี้ขึ้นชื่อว่าเป็น Versace Iconic dress ที่นำมาออกแบบใหม่ผสมผสานดีไซน์คลาสสิคอันเป็นประวัติศาสตร์ของแบรนด์เข้ากับความร่วมสมัยให้เป็นผลงานศิลปะที่ทรงคุณค่า ทำให้ชุดประวัติศาสตร์กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

แถมงานนี้ยังจับคู่กับรองเท้า Versace เป็น total look มาพร้อมกับเซ็ตเครื่องเพชรจากแบรนด์ Avakian (อเวเคียน) แบรนด์เครื่องประดับอัญมณีหรูจากสวิตเซอร์แลนด์  ในคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Tosca Collection ซึ่งเธอคือคนแรกที่ได้สวมใส่เครื่องประดับในคอลเลคชั่นนี้อีกด้วย

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด