ข่าว

แซ่บไฟลุก! “ปู ไปรยา” เซ็กซี่ทะลุพรมแดงเมืองคานส์ อวดหุ่นสุดเป๊ะ

เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 ที่ประเทศฝรั่งเศส วันที่ 3 นี้นอกจากจะมี สาวชมพู่ อารยา และ ริต้า ที่ได้เดินเฉิดฉายแล้ว ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ก็ไม่พลาดเช่นกัน โดยเป็นปีที่ 3 ของการเดินพรมแดงเมืองคานส์ ของสาวปูด้วย ซึ่ง สาวปู มาในลุคสุดเซ็กซี่ ทำเอาพรมแดงไฟลุกพรึ่บ กับ เดรสสีแดงผ่าข้างโชว์เรียวขาสวยๆ และสัดส่วนสุดเป๊ะ จากแบรนด์ Atelier Versace (อาเทลิเย่ร์ เวอร์ซาเช่) โอต์ กูตูร์

แถมยังพิเศษเข้าไปอีกเพราะชุดนี้นอกจากจะตัดชุดอย่าง Custom Made แล้ว Donnatella Versace ยังได้บรรจงออกแบบด้วยตัวเองมอบ signature design ของแบรนด์ Versace ซึ่งชุดนี้ขึ้นชื่อว่าเป็น Versace Iconic dress ที่นำมาออกแบบใหม่ผสมผสานดีไซน์คลาสสิคอันเป็นประวัติศาสตร์ของแบรนด์เข้ากับความร่วมสมัยให้เป็นผลงานศิลปะที่ทรงคุณค่า ทำให้ชุดประวัติศาสตร์กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

แถมงานนี้ยังจับคู่กับรองเท้า Versace เป็น total look มาพร้อมกับเซ็ตเครื่องเพชรจากแบรนด์ Avakian (อเวเคียน) แบรนด์เครื่องประดับอัญมณีหรูจากสวิตเซอร์แลนด์  ในคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Tosca Collection ซึ่งเธอคือคนแรกที่ได้สวมใส่เครื่องประดับในคอลเลคชั่นนี้อีกด้วย

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน