"วอท เดอะ ดั๊ก" แจงเหตุ "เดอะทอยส์" โดนคนเมาล็อกคอกลางเวทียุติคอนเสิร์ต ยันศิลปินไม่ได้คิดจะทิ้งโชว์!

20 พ.ค. 2562 เวลา 12:05 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

จากกรณีที่นักร้องหนุ่มชื่อดัง "ทอย" ธันวา บุญสูงเนิน หรือ "เดอะทอยส์" ถูกชายคนหนึ่งบุกขึ้นบนเวทีระหว่างโชว์อยู่ที่ร้านแห่งหนึ่งที่ อำเภอท่าขี้เหล็ก ประเทศพม่า ติดกับชายแดนแม่สายของประเทศ โดยชายคนดังกล่าวล็อกคอบังคับให้นักร้องหนุ่มดื่มเครื่องดื่มที่เอาขึ้นไป แต่นักร้องหนุ่มปฏิเสธจนทีทงานต้องขึ้นไประงับเหตุการณ์ด้วยการล็อกตัวชายคนดังกล่าว

เดอะทอยส์ ฉุนจัด! ปากีต้าร์ยุติคอนเสิร์ต หลังโดนคนเมาล็อกคอกลางเวที

 

จากคลิปหลังจากทีมงานขึ้นไปควบคุมสถานการณ์ เดอะทอยส์ ได้เดินลงจากเวทีพร้อมทิ้งกีตาร์ของตัวเองลงกับพื้นและไม่กลับขึ้นไปโชว์อีก ผู้สื่อข่าวสอบถามเรื่องราวไปยังค่าย "วอท เดอะ ดั๊ก" ต้นสังกัดของ "เดอะทอยส์" ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ได้รับคำชี้แจงดังนี้

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

 

"จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หลังมีการระงับเหตุแล้ว ทอยจะกลับขึ้นไปโชว์อีกครั้ง แต่ทางทีมงานได้ปรึกษากับผู้ใหญ่ทางค่ายรวมถึงทางร้านที่จัดงาน และมีความกังวลในเรื่องของความปลอดภัย กลัวว่าถ้ากลับขึ้นไปแสดงและจะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดที่ร้ายแรงกว่าเดิมเกิดขึ้น ทางค่ายจึงขอยกเลิกการโชว์ดังกล่าว พร้อมทั้งพาตัวนักร้องหนุ่มกลับ โดยได้เคลียร์กับทางร้านเข้าใจอย่างดี และทางค่ายได้มีการคืนเงินค่าตัวทั้งหมดให้กับทางร้าน

ซึ่งทางร้านเองก็แสดงความรับผิดชอบด้วยการคืนเงินค่าโต๊ะทั้งหมดให้กับทางลูกค้า พร้อมกล่าวขอโทษทางเดอะทอยส์ และต้นสังกัดที่เกิดเหตุการณ์ดังกล่าว

 

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

 

ในส่วนของนักร้องหนุ่มเองมีอาการตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยบอกกับทางทีมงานแค่ว่า "จะขอกลับขึ้นไปโชว์" แต่ถูกทางทีมงานห้ามไว้  ในส่วนของกีตาร์ร์ดังกล่าวเป็นกีตาร์ตัวโปรดของนักร้องหนุ่มที่มักจะพกพาไปด้วยอยู่บ่อยครั้ง

ภายหลังมีแฟนๆ ระบุว่ากีตาร์ตัวดังกล่าวมีมูลค่ากว่า 82,000 บาทกันเลยทีเดียว