ข่าว

“หมวดรัน” น้ำตาล เดอะสตาร์ ป่วยหนักหามส่งรพ. แพทย์ปั๊มหัวใจยื้อชีวิต

“น้ำตาล เดอะสตาร์” ป่วยหนักไม่ทราบสาเหตุ ต้องเร่งนำตัวส่งรพ.สมุทรสาคร ซึ่งสุดอาการยังวิกฤต แพทย์ต้องปั๊มหัวใจและใส่เครื่องช่วยหายใจยื้อชีวิต ล่าสุดย้ายไปรักษาตัวต่อที่รพ.ศิริราชแล้ว

นับว่าเป็นเรื่องช็อกของวงการบันเทิง และทำเอาแฟนคลับใจหายไปตามๆ กัน เมื่อ “น้ำตาล เดอะสตาร์ 5” หรือ น.ส.บุตรศรัณย์ ทองชิว นักร้องและนักแสดงชื่อดัง เจ้าของบท “หมวดรัน” ในละครเรื่องผู้กองเจ้าเสน่ห์ ป่วยรุนแรงอย่างกะทันหัน มีเลือดออกทางปากและจมูก หายใจไม่สะดวก จนทางบ้านต้องทำการปั๊มหัวใจ ก่อนนำตัวส่งไปที่ รพ.สมุทรสาคร ตั้งแต่ช่วงเที่ยง เมื่อวันที่ 11 มิ.ย.ที่ผ่านมา

โดยอาการ น้ำตาล ยังคงวิกฤต ต้องรักษาตัวที่ห้องไอซียู รพ.สมุทรสาคร และแพทย์ต้องดูแลอย่างใกล้ชิด หลังก่อนหน้าหัวใจหยุดเต้นถึง 2 ครั้ง แต่แพทย์สามารถปั๊มขึ้นมาได้ เบื้องต้นทางครอบครัว และ แพทย์ เตรียมส่งตัวน้ำตาลไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลธนบุรี แต่ยังไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้ เพราะยังมีเลือดออก ต้องให้เลือดกับใช้เครื่องช่วยหายใจ และล่าสุดทางครอบครัวได้เคลื่อน น้ำตาล เข้ารับการรักษาตัวที่รพ.ศิริราช ตั้งแต่เมื่อเวลาประมาณ 06.00 น.

ด้าน นายวิโรจน์ ทองชิว บิดาของน้ำตาล เปิดเผยว่า จนถึงขณะนี้แพทย์ยังไม่สามารถบอกได้ว่า อาการของลูกสาวเกิดจากอะไร แต่จากการตรวจพบเบื้องต้นคือ มีเลือดออกในกระเพาะอาหาร-ปอด จำนวนมาก ซึ่งที่ผ่านมาลูกสาวไม่มีโรคประจำตัวและไม่เคยประสบอุบัติเหตุใดๆ ทั้งสิ้น

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

สำหรับ น้ำตาล เดอะสตาร์ เกิดเมื่อวันที่ 21 ก.ย. 2533 ปัจจุบันมีอายุ 28 ปี เป็นชาวสมุทรสาคร เริ่มมีชื่อเสียงจากการประกวดร้องเพลงของเวที ‘เดอะ สตาร์’ ปีที่ 5 เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในบทบาท หมวดรัน ในละครผู้กองเจ้าเสน่ห์ คู่กับ มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์