ข่าว

หน้าหงายทุกดอก! เต๋า สมชาย ตอบสื่อปมดาราตัวย่อพัวพัน “ปุ๊กกี้ ปริศนา”

เต๋า สมชาย เปิดปากครั้งแรกปมถูกโยง “ดาราตัวย่อ” พัวพันคดียาเสพติด ปุ๊กกี้ ปริศนา ตอบสื่อหนักแน่นตามสไตล์ “ผมไม่ยุ่งเรื่องของคนอื่น คนอื่นก็ไม่ควรจะยุ่งเรื่องของผม” นอกจากนี้ยังเปิดใจถึงเพื่อนสนิทอย่าง หนุ่ม ศรราม ที่ถูกโยงมาเอี่ยวก่อนหน้านี้ด้วย

ความคืบหน้าล่าสุดคดี ปุ๊กกี้ ปริศนา และสามี ถูกจับฐานครอบครองยาเสพติดยาไอซ์ เคตามีน และยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ในครอบครองเพื่อจำหน่าย  พล.ต.ท.ชินภัทร สารสิน ผบช.ปส. กล่าวว่า ขณะนี้มีความคืบหน้าไปมากพอสมควร และจะต้องออกหมายจับผู้ร่วมขบวนการเพิ่มเติม แน่นอน กำลังอยู่ระหว่างการสืบสวนและรวบรวมพยานหลักฐานให้รัดกุมแน่ชัด ยืนยันไม่มีดาราเกี่ยวข้องด้วยแน่ๆ

ทั้งนี้ เต๋า สมชาย หนึ่งในดาราที่ถูกพาดพิงคดีปุ๊กกี้ ให้สัมภาษณ์ต่อสื่อในงานแถลงข่าวฟุตบอลรวมดารา สิงห์ออลสตาร์ 2019 “เตะกับหมอ” ที่หอประชุมเล็ก บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด (สำนักงานใหญ่) โดยมีเนื้อหาสำคัญปฏิเสธไม่เกี่ยวข้องใดๆกับอดีตนักร้องสาว พร้อมฝากสื่อ “ผมไม่ยุ่งเรื่องของคนอื่น คนอื่นก็ไม่ควรจะยุ่งเรื่องของผม”

เวลาถูกถามเรื่องนี้โมโหมั้ย
“ถ้าถามเยอะๆ ก็อาจจะมีอารมณ์ครับ (หัวเราะ) คนอย่างผมชัดเจน คงจะไม่มีใครชัดเจนกว่านี้แล้วล่ะ”

ภรรยาว่ายังไงกับข่าวนี้
“เป็นเรื่องของผมกับภรรยา ผมคุยกับเขาสองคน ผมก็ไม่ควรเอามาบอกทุกคน เพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัว”

ไม่ยุ่งโซเชียลมีเดีย
“ผมเป็นคนไม่มีโซเชียลมีเดีย ไม่มีเฟซบุ๊ก ผมมีไอจีแต่ไม่มีรูป ผมเอาไว้ดูเวลาเมียผมลงรูป เพราะฉะนั้นอะไรที่มันอยู่ในโลกโซเชียล ผมไม่ยุ่ง”

ฝากถึงนักเลงคีย์บอร์ด
“สำหรับนักเลงคีย์บอร์ด คุณกล้าวิจารณ์ กล้าพูดนั่นนี่ในโลกโซเชียล ก็ให้คุณอยู่ในโลกของคุณไป ผมไม่สนอยู่แล้ว แต่ถ้าเมื่อไหร่คุณมาวิจารณ์หรือมาพูดต่อหน้า ผมก็พร้อมมีเรื่อง ผมชอบอยู่แล้ว ถ้าคุณเอาผมก็เอา”

ได้ให้กำลังใจปุ๊กกี้มั้ย
“ผมไม่จำเป็นต้องให้กำลังใจใคร ผมไม่ได้เป็นคนที่จะต้องดูแลคนทั้งโลก ผมไม่รู้จักเขาเป็นการส่วนตัว แต่ในฐานะเพื่อนมนุษย์ก็ขอให้ทุกคนโชคดี เข้มแข็ง อยู่กับสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างถูกต้อง”

หนุ่ม ศรราม ออกมาแก้ข่าวแล้ว
“มันไม่ใช่เรื่องของผม คุณอย่าทำให้เป็นเรื่องของผม ไม่มีอะไรเกี่ยวกับผม”

เรื่องคอนเสิร์ตกับปุ๊กกี้
“เรื่องนี้แค่ถามก็ผิดแล้ว เวลาคุณทำงาน คุณต้องดูด้วยว่าเจนฯ ไหนเป็นเจนฯ ไหน ผมกับเขามันคนละเจนฯ กัน ผมเล่นคอนเสิร์ตกับมอส ปฏิภาณ มีหนุ่ม ศรรามมาบ้างบางโอกาส ไม่เกี่ยวกับคนอื่น”

ฝากถึงเพจต่างๆ
“พวกอยากเอาข่าวเข้าไปในเพจก็พูดไปเรื่อย ถ้าเจอต่อหน้าอยากถามอะไรก็ถามเลยสำหรับเพจนะ”

 

 

Cr. Poetry of Bitch