ข่าว

“ครูรัก ศรัทธา” รับเลิก “น้องใบตอง” ขอรับผิดคนเดียว!

กลายเป็นกระแสฮือฮาบนโลกโซเชียลเมื่อหลายเดือนก่อน สำหรับกรณีที่ ครูรัก-ศรัทธา ศรัทธาทิพย์ ปิดฉากความรักฉันท์สามีภรรยากับอดีตภรรยา ตู่ ดวงหทัย และต่อมาก็ได้เปิดตัวความรักครั้งใหม่อีกครั้งผ่านทางเฟซบุ๊ก โดยโพสต์ภาพคู่สาวสวยรุ่นน้อง ใบตอง ที่มีความสวยระดับดีกรีนางเอกเลยก็ว่าได้

“ครูรัก ศรัทธา” เซ็นใบหย่าภรรยา ปิดฉากรัก 8 ปี

“ครูรัก ศรัทธาทิพย์” เปิดตัวแฟนใหม่แล้ว ชื่อ “น้องใบตอง”

 

แต่ล่าสุด ความรักครั้งใหม่ก็ดูเหมือนจะไม่สมหวัง เมื่อ ครูรัก ศรัทธา ได้ออกมาให้ภาษณ์กับสื่อมวลชน โดยยอมรับว่ายุติความสัมพันธ์กับ ใบตอง เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งได้ใช้ระยะเวลาศึกษาดูใจกันเพียงแค่ 2-3 เดือนเท่านั้น พร้อมบอกสถานะตอนนี้ขอโฟกัสที่ลูกคนเดียวก่อนดีกว่า

ก่อนที่จะโพสต์ชี้แจงอีกครั้งในเฟซบุ๊ก ระบุว่า “วันนี้นักข่าวสัมภาษณ์ในวันแถลงข่าวละครเวที สูตรเสน่หา แต่คำถามเป็นเรื่องส่วนตัวของผมเกี่ยวกับเรื่องความรัก ก็เลยเป็นข่าวไปอีก? และไปกระทบกระเทือนกับตอง ซึ่งไม่มีโอกาสจะพูดชี้แจงอะไร เลยขอเล่าต่อครับประเด็นคือ เราได้เลิกกัน โดยที่ตองเป็นฝ่ายไป แน่นอน มันเป็นความผิดของผมเองคนเดียว ที่ไม่สามารถรักษาความรักความปรารถนาดีต่างๆที่เค้ามอบให้ได้ แล้วก็ไม่ได้ทุ่มเทตอบแทนให้เค้าอย่างที่เค้าทุ่มเทให้ผม..
วันนี้ตอบคำถามไป แล้วพอมีข่าวลง ทำให้ตองไม่สบายใจก็ต้องขอโทษตองและครอบครัวด้วยครับ ทุกวันนี้ เราก็ยังเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน ..สิ่งที่ผมพูดวันนี้ ไม่มีส่วนไหนพาดพิงหรือตำหนิใครเลย แค่สรุปความว่าผมโสด และในตอนนี้ที่ลูกผมยังเล็ก ควรโฟกัสจิตใจเค้ามากๆ ก็ยังไม่ควรมีใครที่จะไปดึงเค้ามาร่วมภาวะนี้.. หลักๆคือแค่นั้นจริงๆ…?”

 

ส่วนทางด้านสาวใบตอง ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวเพียงโพสต์ข่าว ที่ ครูรัก ได้ให้สัมภาษณ์กับทัพสื่อ และรีโพสต์ความทรงจำเมื่อ 1 ปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นอัลบั้มที่ใช้ชื่อว่า “จงปล่อยคนที่ไม่ใช่ ให้ไปจากชีวิตเรา”