ข่าว

“มอริส เค” สิ้นสุดการรอคอย 54 ปี ตามหาพ่อแท้ๆ เจอแล้ว!

ขอแสดงความยินดีกับนักแสดงรุ่นใหญ่ มอริส เค ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความว่าเจอตัวพ่อแล้ว หลังจากตามหาและรอคอยมานานกว่า 54 ปี ซึ่งก็มีคนเข้าไปแสดงความยินดีกับมอริส เค เยอะมาก โดยข้อความระบุไว้ว่า

“54 ปีที่รอคอย…วันเกิดปีนี้ได้รับคำอวยพรจากพ่อแท้ๆ ของตัวเอง#ผมมีพ่อแล้วครับ#หล่อได้พ่อ#สวยได้แม่#อยากบินไปกอดพ่ออย่างไว#ดีใจขีดสุด”

 

 

โดยก่อนหน้านี้ มอริส เค เปิดเผยว่า ตนได้ทราบข่าวดีเรื่องที่จะได้พบกับคุณพ่อแท้ ๆ แล้ว ซึ่งนั่นทำให้ตนรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้พูดคุยกันเป็นครั้งแรก โดยโพสต์ภาพที่เขียนข้อความระบุว่า “ตอนเช้าตรวจสุขภาพ ตอนบ่ายผ่านิ้วล็อก ตอนนี้จะได้คุยกับคนที่คาดว่าจะเป็นพ่อแท้ ๆ ของเราเป็นครั้งแรกในชีวิต… ขอบคุณพระเจ้า” พร้อมเขียนแคปชั่นใต้ภาพว่า “ตื่นเต้นตั้งแต่เช้ายังมืด #หัวใจกำลังจะวาย” แต่ก็ต้องผิดหวังเล็กน้อย เมื่อทางคุณพ่อยังไม่ได้ติดต่อมา ซึ่งเจ้าตัวก็ยืนยันว่าจะรอต่อไป จนในที่สุดก็มีวันนี้

 

สำหรับการตามหาคุณพ่อของ มอริส เค นั้นใช้วิธีการทางวิทยาศาสตร์ในการตามหา ในการทำ DNA test ไปเทียบหาคู่กับธนาคารดีเอ็นเอที่สหรัฐอเมริกา เพื่อหาคนที่ดีเอ็นเอตรงกัน ซึ่งคนที่นำดีเอ็นเอไปฝากก็คือคนที่ต้องการติดตามหาญาติเช่นกัน และทางธนาคาร DNA สหรัฐอเมริกา ที่ได้แจ้งกลับมาเมื่อวันที่ 10 มี.ค. ที่ผ่านมาว่า พบดีเอ็นเอที่ตรงกันแล้ว มีการประสานรอคำยืนยันจากคุณพ่อ ขณะพักอยู่ที่รัฐฟลอริด้า จน มอริส เค ได้ออกมาโพสต์ข่าวดีดังกล่าว