มันส์แน่! "คาราบาว" เตรียมปะทะ "ปู พงษ์สิทธิ์" ใน "King of battle Concert" 

03 ส.ค. 2562 เวลา 6:03 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

เตรียมระเบิดความมันส์ งานนี้เวทีจะต้องลุกเป็นไฟ กับคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ “King Of Battle Concert” ที่มีการจับ 2 สุดยอดตำนานเพลงเพื่อชีวิตมาประชันบนเวทีเดียวกันระหว่าง “วงคาราบาว” ปะทะ “ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ที่จะมาดวลเพลง บนสังเวียนเพื่อชีวิต ชนิดที่ไม่มีใครยอมใครเท่านั้นยังไม่พอ ยังมันส์สุดเหวี่ยงไปกับวง instinct และ Jetset’er ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติโอบล้อมด้วยขุนเขาเคล้ากลิ่นดิน บอกเลยว่ามันส์กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

ถ้าเช็คแล้วรู้ตัวว่าเรี่ยวแรงยังดี มาสนุกกันได้ในงาน “King Of Battle Concert” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม เวลา 18.00 น. เป็นตันไป ณ ลานโบนันซ่า เขาใหญ่ งานนี้นอกจากมีงานคอนเสิร์ตแล้วเรายังเอาใจขาลุย เพราะช่วงเช้า เรามีงานวิ่งที่ไม่เหมือนงานวิ่งที่ไหน เป็นการวิ่งตะลุยด่านโหดต่างๆ สายแข็งเตรียมตัวมาให้พร้อมแล้วมาสนุกกัน วิ่งเสร็จ พักเหนื่อยแล้วมามันส์กันต่อคอนเสิร์ตในช่วงเย็น

งานนี้บอกได้คำเดียวว่า ห้ามพลาด...!!! สามารถหาซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ในร้าน 7-11 ทุกสาขาหรือ www.kingofbattle.net บัตรราคา 700 บาทเท่านั้น สามารถสอบถามเพิ่มเติม บริษัท ทรีแดนซ์ จำกัด โทร 02-0301555

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th