คลิป แน็ก ชาลี ตกบันไดห้าง ที่มาสรรพคุณอวดอ้าง "HUM ใหญ่" (คลิป)

10 ก.ย. 2562 เวลา 4:34 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

คลิป แน็ก ชาลี ตกบันไดห้างสรรพสินค้า ภาพวงจรปิดเผยชัดเจนเจ้าตัวลื่นแพร่ด! ก้นกระแทกขั้นบันไดกระเด้งกระดอนก่อนเดินก้าวไปหน้าตาเฉย เผยที่มาของ HUM หรือคำใกล้เคียง (แบบไม่หยาบ) คือ "อัณฑะ" ใหญ่ยักษ์อันทรงพลังที่นักแสดงมาดเซอร์อ้างว่าทำให้รอดพ้นจากอุบัติการณ์บันไดถล่มครั้งนี้มาได้แบบไร้รอยขีดข่วน

"จังหวะ HUM อันใหญ่และทรงพลังของผมกระแทกพื้น[yowfไม่ต่ำกว่า 4-5 ขั้น (มันแรงมาก) โชคดีที่มีทักษะ

การทรงตัวแต่มันเบรคไม่อยู่จริงๆ ไหลจนลงมายืนที่พื้น แต่ไม่ต้องห่วง ผมไม่เจ็บตัวใดๆ ทั้งสิ้น

แค่เหมือนอะไรมาสะกิด HUM ใหญ่ผมนิดหน่อย"

แน็ก ชาลี เผยก่อนหน้านี้

หลังเปิดใจนาทีตกบันไดห้างสรรพสินค้าจนเป้ากางเกงขาดวิ่น แน็ก ชาลี ก็นำคลิปวงจรปิดมายืนยันความแข็งแกร่งของ HUM ทรงพลังที่ไม่ใช่แค่ยื่นออกมากวัดแกว่งเกะกะขาแต่มันยังช่วยให้ตนรอดพ้นจากอาการบาดเจ็บสาหัสมาได้

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

คลิป แน็ก ชาลี ตกบันไดห้าง

 

View this post on Instagram

 

ระวัง!! คนในวิดีโอไว้นะครับ เค้าเป็นบุคคลอันตราย ผมได้ยินข่าวของเขามามากมาย เดือนกว่าได้แล้วครับที่หำของเขาออกอาละวาด ว่าเมื่อเขาไปที่ไหน หำอันทรงพลัง และ แข็งแกร่งของเค้า ชอบไปฟาดฟันกับสิ่งของต่างๆ ทำให้เสียหาย ไม่ว่าจะเป็นพื้นบันได โถฉี่ หรือถนน ที่ต้องแตกแยกออกจากกัน เมื่อเขาเดินผ่าน หรือหำดันเผลอไปฟาด สะพานลอยที่ต้องซ่อมแซมนับพันครั้ง แม้แต่รถแท็กซี่ ก็ยังไม่กล้ารับเขาคนนี้ หลายคนที่อยู่ในเหตุการณ์หำฟาดของเขา ได้เล่ากันต่อเรื่อยๆมาว่า หำของเขาแข็งแกร่งมาก เขาไม่มีความรู้สึก เค้าสามารถเดินต่อได้ทันทีโดยไม่มีความรู้สึกใดๆทั้งสิ้น..ดั่งในคลิปอันน่ากลัวนี้!! และชื่อของเขา ผมไม่อยากเอ่ยเลย เอาจริงๆไม่มีใครกล้าเอ่ยชื่อของเขา แต่เขาคืออออออ แน็ก ชาลี !!!!!!!!!!!!!!!!!! (เตือนเพราะห่วง) ..ขอบคุณเจ้าของห้างแสนใจดีให้คนเก็บคลิปนี้ไว้ให้ผม เค้าบอกมุมนี้ชัดสุดแล้ว และที่สำคัญ ผมมีโอกาสได้ไปเจอคนแถวนั้น ทุกคนพูดกันอย่างมีความสุขว่า วันนั้นพี่สงสารน้องมากเลย พี่กลั้นขำ กันแทบไม่ไหว จนน้องเดินออกไป พี่ขำกันแบบหยุดไม่ได้เลย .. อีกคนก็บอกว่า พี่ก็งง เดินมาเจอเพื่อนร้องไห้ ถามเป็นอะไร เพื่อนบอก ขำจนน้ำตาไหลทนไม่ไหว ผมขอเรียกเหตุการณ์นี้ว่า #!! ปรากฏการณ์หำฟาด !! ..รีวิวเยอะอย่าเพิ่งเบื่อกันนะขอร้อง รวยแล้วจะหยุดรับนะ รักทุกคน ❤❤❤

A post shared by charlie potjes (@charliepotjes) on

 

Cr. charliepotjes