ข่าว

กระแตอาร์สยามยกเลิกบางคอนเสิร์ต หลังถูกหามส่งโรงพยาบาลด่วน 

 

แฟนคลับใจหาย เมื่อกระแต อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งสาวโพสต์ลง IG ขณะตัวเองนอนอยู่ที่โรงพยาบาล หลังหมอพบว่าหน้าอกมีอาการบวมผิดปกติเจอหนองในอกต้องส่งชิ้นเนื้อไปตรวจ โดยกระแต โพสต์ข้อความระบุว่า“ขออนุญาตแจ้งท่านเจ้าภาพและแฟนๆ ที่รักนะคะ วันพรุ่งนี้ แตต้อง เข้าห้องผ่าตัดด่วนคือ ช่วง 3 อาทิตย์ที่ผ่านมา แตเข้าโรงพยาบาลมารักษาอาการเจ็บและปวด บริเวณช่วงบน หน้าอกข้างขวา หายใจก็ปวดมากๆ ค่ะ เนื่องจากไปกระแทกรุนแรง (ซึ่งน่าจะตอนเล่นคอนเสิร์ต ก่อนหน้านั้น แต่ไม่ทันรู้ตัวว่าตอนไหนนะคะ คือ เวลาโชว์เราก็จัดเต็มเลยไม่ทันระวัง)”

 

“ทีนี้มันเป็นรอยฟกช้ำ แดง และเริ่มบวมๆ ทนไม่ไหว แตก็เลยรีบมาโรงพยาบาล ช่วงแรกคุณหมอให้ยาปฏิชีวนะ ฆ่าเชื้อ เพราะคิดว่า น่าจะอักเสบติดเชื้อแบคทีเรีย เพราะช่วงนี้แตไม่แข็งแรง พักผ่อนน้อย ร่างกายอ่อนแอมาก สู้เชื้อโรคไม่ไหวคือ นอนอยู่โรงพยาบาล เข้าๆ ออกๆ ตอนนี้จะ 3 อาทิตย์ละค่ะ #มันไม่หายดีสักที”

View this post on Instagram

แอดมิท รอบ 2 สินะ กาแตร 😷🤒✌🏻 #เปื่อยที่สุดในรอบ32ปี . . จริงๆ นอน รพ มา 3 คืนละค่ะ (กะจะไม่บอกใคร ไม่อยากให้ทุกคนเป็นห่วงเลยค่ะ🙏🏼) แต่ มีงานต้องไป . . #22กันยานี้ ยังมีคลาสสอนเต้น สาวดอยคอยปี้ นะคะ ถึงจะถ่ายMV เวอร์แดนซ์ไม่ไหว แต่จะไปให้กำลังใจ ทุกคนที่มาเรียนเต้นกันนะคะ ^^

A post shared by กระแต อาร์สยาม ॐKT_Rsiam ॐ (@krataersiam8) on

 

“วันนี้ คุณหมอเลยให้อัลตราซาวด์ และเจาะเอาชิ้นเนื้อตรงนั้นไปตรวจเพาะเชื้อว่าเป็นเชื้อชนิดไหนตัวไหน #สรุปมันเป็นหนองหลายจุดเลยค่ะ ซึ่งเหมือนเป็นฝี (ฝีข้างนอกว่าปวดแล้ว นี่ฝีข้างใน โคตรทรมาน) เพราะมันเกิดการอักเสบจากข้างใน จนเป็นหนองและมีติดเชื้อด้วย”

View this post on Instagram

จนได้…🤒admit ก่อนเน้อ😣เปื่อย รับ เพลงใหม่ 😷 . . ทั้งเดือนเลยที่ใช้เค้าหนักมาก เหนื่อยมากจริงๆ เค้าชัตดาวน์เฉย เครื่องดับเฉย วูบไปเลย #ไม่เคยเป็นงี้เลย😢 (คงเหมือนเกมส์Sims ที่มันเป็นหลอดแดงๆ แล้ว…ร่วง!) #ขอโทษนะร่างกาย🙏🏼😅

A post shared by กระแต อาร์สยาม ॐKT_Rsiam ॐ (@krataersiam8) on

 

“คุณหมอบอกว่า ต้องรีบผ่าตัด ล้างเอาหนองออกเพราะตอนนี้ เชื้อมันลามและกัดกินเนื้อเราอยู่หนูเสียใจที่ต้องยกเลิกคิวงาน ตั้งแต่วันที่ 27 ก.ย.- 10 ต.ค.นี้ เพื่อรับการรักษา ดูอาการ ให้ยาปฏิชีวนะ ต่ออีก 2 อาทิตย์ ว่าเชื้อจะหมดไปไหมค่ะ กราบขอโทษพี่ๆผู้ใหญ่ท่านเจ้าภาพทุกงานจากใจจริงๆค่ะ ที่เกิดเหตุสุดวิสัยนี้ ที่ไม่สามารถไปทำการแสดงได้จริงๆค่ะ ขอบพระคุณทุกกำลังใจที่ส่งมอบมาให้กันทุกๆคนเลยนะคะ สัญญากับตัวเอง และทุกๆคนเบยค่ะ ว่าจะรักษาสุขภาพ รักตัวเองให้ดีขึ้นมากกว่านี้นะคะ”

CR : krataersiam8
 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน

: krataersiam8