จ๊ะ อาร์สยาม โพสต์ถึงสิ่งที่ไม่อยากมี งานนี้อาจทำหนุ่ม แจ็ค ฝันสลาย

08 พ.ย. 2562 เวลา 3:58 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ต้องบอกเลยว่าสายลูกทุ่งชั่วโมงนี้ไม่มีใครปังเท่า จ๊ะ อาร์สยาม หรือ จ๊ะ นงผณี มหาดไทย ตั้งแต่เธอได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงมาอย่างเต็ม ทำให้เธอมีชื่อเสียงมากขึ้นแถมมีคิวงานแน่นแบบชนิดที่ว่าไม่มีวันหยุดพัก และด้วยความน่ารักบวกกับอุปนิสัยที่ขี้เล่นและเป็นกันเองทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับต่างพากันหลงไหล และชายหนุ่มคนที่ได้หัวใจนักร้องสาวลูกทุ่งคนนี้ไปครองก็ไม่ใช่คนอื่นไกล แจ็ค ธนพล ซึ่ง จ๊ะ กับ แจ็ค ก็ได้ดูใจกันมานานพอสมควรแถมยังมีโชว์หวานออกมาให้เห็นบนโลกโซเชียลอยู่บ่อยๆ

อ่านข่าว -  “จ๊ะ อาร์สยาม” ตอบแล้ว เลิก-ไม่เลิก “แจ็ค ธนพล”

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

เมื่อไม่นานมานี้ จ๊ะ นั้นก็ได้ออกมาพูดถึงเเฟนหนุ่ม แจ็ค ธนพล พร้อมเปิดใจว่า ไม่อยากให้มองที่จำนวนเงิน อยากให้มองที่ความหวังดีที่มอบให้แก่กันมากกว่า ทางด้านจ๊ะได้เผยอีกมุมของแฟนหนุ่มให้ฟังด้วยว่า เป็นคนที่ดูแลดีทุกอย่างในเรื่องการเงิน แม้กระทั่งค่าน้ำ ค่าไฟ รวมไปถึงค่าผ่อนรถ ซึ่งพี่แจ๊คเป็นคนจ่ายให้หมด ส่วนเรื่องแต่งงานนั้นมองว่าอยากจัดพิธีเล็กๆ เรียบง่าย แต่รอทุกอย่างพร้อม

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ซึ่งเธอเองก็รอได้ไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่บอกตามตรง ตั้งแต่จ๊ะคบกับพี่แจ็คมา พี่เขาไม่เคยให้จ๊ะออกเงินอะไรเลย แม้กระทั่งการจ่ายค่าน้ำค่าไฟบ้านจ๊ะ เพราะจ๊ะเป็นคนหละหลวมเรื่องแบบนี้ เคยโดนตัดน้ำตัดไฟ เพราะลืมไปจ่าย พี่เขาก็จัดการให้ ค่ารถเขาก็ผ่อนให้หมด เราเลยอยากตอบแทนเขาบ้าง

ล่าสุด สาวจ๊ะ นั้นได้โพสต์สตอรี่ไอจีว่า สิ่งเดียวที่ไม่คิดจะมีคือลูก คงทำเอาหนุ่มแจ็คนั้นฝันสลายมิใช่น้อย เพราะทุกคู่รักันคบกันเเต่งงานกัน สิ่งที่จะทำให้ครอบครัวสมบูรณ์ ก็คือการมีลูกมาเป็นโซ่ทองคล้องใจนั้นเอง

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th