“เปา-เอิร์ธ” ควงคู่เข้าพิธีวิวาห์แบบคริสต์

10 พ.ย. 2562 เวลา 8:18 น.

"เปา" เปาวลี พรพิมล ควง "เอิร์ธ" กานต์ กิจเจริญ เข้าพิธีวิวาห์แบบคริสต์ ณ โบสถ์อัสสัมชัญ บางรัก

หลังจากแต่งงานตามประเพณีไทยกันไปแล้ว ที่ จ.สุพรรณบุรี วันที่ (9 พ.ย. 62) บ่าวสาวป้ายแดง “เปาวลี พรพิมล” กับ “เอิร์ธ กานต์ กิจเจริญ” ทายาทคนเดียวของ “ป๋ากิ๊ก” เกียรติ กิจเจริญ ถือฤกษ์ดีจัดพิธีแต่งงานขึ้นอีกครั้งตามพิธีคริสต์ ณ โบสถ์อัสสัมชัญ บางรัก มีเพื่อนทั้งในและนอกวงการ มาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง

พิธีแต่งงานของ “เปาวลี และเอิร์ธ” เป็นไปอย่างเรียบง่ายและศักดิ์สิทธิ์ เริ่มตั้งแต่การตั้งแถวของขบวนเด็กโดยมี น้องนาวา ด.ญ.นาวา จุฑารัตนกุล ลูกสาวคนเก่งของ “คุณแม่อ้อม พิยดา”  รับหน้าที่ “เด็กผู้ถือแหวน” น้องภู ด.ช.ภูดิศ กับ น้องเภา ด.ช.ภูมิธนินทร์ สกิดใจ บุตรชายหัวแก้วหัวแหวนของ “พ่อป๋อกับแม่เอ๋” รับหน้าที่ ถือดอกไม้ พร้อมด้วย น้องโสน ด.ญ.สิสราญ กับ น้องบัวสวรรค์ ด.ญ.ธานธาดา ปฐวีกานต์ ลูกสาวของ “พ่อมอส ปฏิภาณ” รับหน้าที่ ถือดอกไม้ เช่นกัน

โดยภายในพิธีได้มีการกล่าวคำมั่นสัญญาต่อหน้าบาทหลวง จากนั้นเป็นการสวมแหวนและดำเนินพิธีการตามหลักศาสนาคริสต์ตามลำดับ พร้อมทั้งได้รับความเมตตาจาก พระคาร์ดินัลไมเกิ้ล “มีชัย กิจบุญชู” มาร่วมอวยพรคู่บ่าวสาวในโบสถ์ด้วย ท่ามกลางความยินดีของครอบครัว แขกผู้ใหญ่ เหล่าบรรดาเพื่อนทั้งในและนอกวงการ

 

อ่านข่าว -   “เปา เปาวลี” อัพเดทอาการโดนน้ำมันลวกขา ไม่หวั่นแม้แผลยังดูน่ากลัว ใจสู้เดี๋ยวก็หาย!