ข่าว

‘เอ ศุภชัย’ เชื่อ ‘อั้ม’ ตัดสินใจเองได้เมื่อไหร่ใช้คำว่าแฟนกับ ‘ไฮโซพก’

ถือว่าไม่เสียชื่อผู้จัดละครรายใหญ่จริงๆ สำหรับ เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร ล่าสุดนอกจากเจ้าตัวก็ได้ฤกษ์จัดพิธีบวงสรวงเปิดกล้องละคร แม่เบี้ย ที่มีการเตรียมงานมานานหลายปีให้แฟนๆ ได้ตื่นตาตื่นใจกันแล้ว

 

 

แถมมารอบนี้ เอ ศุภชัย ไม่พลาดที่จะอัปเดตสถานะหัวใจของนางเอกคู่ซี้ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ กับ ไฮโซหนุ่มรูปหล่อ พก-ประธานวงศ์ พรประภา รวมไปถึงอีกหนึ่งข่าวดี เมื่อ แองจี้ เฮสติ้ง อดีตนางเอกที่เจ้าตัวเป็นผู้ชักนำเข้าวงการ ได้คลอดทายาทคนแรก น้องฮานิ เมื่อช่วงปลาย 2562 ที่ผ่านมา ให้เราได้ฟังกันอีกด้วย

 

 

เห็นว่าเราเป็นคนประกาศข่าวดีเรื่องทายาทของ แองจี้ เฮสติ้ง ?
“จริงๆ น้องแองจี้เขามีกำหนดคลอดวันที่ 5 มกราคม แต่ปรากฎว่าเขาเจ็บท้องคลอดก่อน และคุณหมอก็บอกด้วยว่ามดลูกเขาเปิดแล้ว ทุกอย่างก็เลยเป็นไปตามนั้น เอาจริงๆ นะเสียดายเหมือนกัน เสียดายที่ยังไม่ได้เจอหน้าหลาน กลับมาก่อนแค่วันเดียวเอง (ยิ้ม) แต่ก็จองแองจี้ไว้แล้ว บอกเองจี้ว่า ‘พี่เอจองนะ หลานหน้าตาดี’ (หัวเราะ) คิดว่าเดี๋ยวคงได้ไปเยี่ยมไปแสดงความยินดีกับเขา ไปรับขวัญหลาน”

 

 

“ภูมิใจในตัวแองจี้มาก เขาดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้นเยอะมาก เป็นคุณแม่ที่พร้อมดูแลลูก พี่พูดเองก็น้ำตาจะไหล (ยิ้ม) คือพี่เจอแองจี้ครั้งแรกเมื่อประมาณ 20 ปีก่อน ที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ ตอนนั้นเขายังอายุแค่ 19 ปี ก็ไม่น่าเชื่อจริงๆ ว่ามันจะมาถึงวันนี้แล้ว เหมือนกับที่เขาว่ากันว่า คบกันจนลูกโต คือมันก็มีอยู่จริง”

 

 

ถามถึง อั้ม พัชราภา บ้าง คนนี้จะมีโอกาสได้ยินข่าวดีเรื่องความรักบ้างไหม ?
“คนนี้น่าจะอยู่กับพี่เอไปเรื่อยๆ (หัวเราะ) แต่ถามว่าพี่เอเชียร์เขากับพกไหม เอ่อ…พี่เอก็ไม่ค่อยหวงเหมือนเมื่อก่อนแล้ว อีกอย่างพกเขาก็เป็นน้องที่ดี และอั้มก็คงจะพิจารณาของเขาเองว่าจะใช้คำว่าแฟนเมื่อไหร่หรือยังไง แต่ ณ ตอนนี้การที่เขาเป็นเพื่อนกันมันก็อาจจะอยู่ได้นานกว่าเป็นแฟน ซึ่งพี่เองก็ให้เกียรติทั้งคู่ในการตัดสินใจ เพราะเขาก็อาจจะมีความสุขกับไลฟ์สไตล์แบบนี้”

“ทุกวันนี้จากภาพที่พี่เอมองเขาสองคน เขาน่ารักมากนะคะ ทั้งอั้มและพก เขาดูมีความสุข ดังนั้นก็รอกันไปนะคะลุ้นกันต่อไป (ยิ้ม)”

 

 

อั้มเคยบอกว่า เรื่องแต่งงานไม่อยู่ในหัว ?
“พี่เอก็คิดว่าไม่น่าจะอยู่ในหัว เพราะนางต้องมีเพื่อนตลอด คือถ้าใครจะเป็นแฟนอั้มได้ก็จะต้องเข้าใจด้วยว่านางต้องพกเพื่อน 3-5 คนไปด้วยเสมอ (หัวเราะ) ทุกที่ต้องมีเพื่อน เพื่อนเยอะมาก”

 

 

แบบนี้หนุ่มๆ ที่เข้ามาจีบต้องเป็นสายเปย์ด้วยไหม ?
“ไม่ค่ะ อั้มเปย์ผู้ชาย (หัวเราะ) อั้มชอบเปย์เพื่อน ไปกินข้าวไม่ต้องเลี้ยง หรือถ้าจะจ่ายก็ต้องหารสอง แต่บางครั้งวันดีคืนดีอั้มก็เลี้ยงหมดเลย สายเปย์”

 

 

Cr : @angieq8,@a_supachai1