ข่าว

“อั้ม พัชราภา” ควง “พก” เที่ยวภูเก็ต เซ็กซี่จัดเต็มในชุดวันพีซสุดแซ่บ

“อั้ม” พัชราภา ไชยเชื้อ นางเอกซุปตาร์สุดเซ็กซี่ ควงหนุ่มรู้ใจ “ไฮโซพก” ประธานวงศ์ พรประภา ยกแก๊งพร้อมเพื่อนสนิท ไปเยือนรีสอร์ทหรู จ.ภูเก็ต จัดเต็มในชุดวันพีซสุดแซ่ป แหวกอกลึก เล่นน้ำอาบแสงจันทร์ ควงคู่เต้นรำสุดโรแมนติกท่ามกลางพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า

เป็นคู่รักที่หลายๆ คนช่วยกันลุ้นว่าเมื่อไหร่จะประกาศข่าวดี ลั่นระฆังวิวาห์สักที สำหรับสาว “อั้ม” พัชราภา ไชยเชื้อ นางเอกซุปตาร์ระดับแถวหน้า พร้อมเพื่อนคนสนิทและหนุ่มรู้ใจ “ไฮโซพก” ประธานวงศ์ พรประภา ยกแก๊งกับไปเยือนรีสอร์ทหรูที่จังหวัดภูเก็ต

สาวอั้ม ยังมีใจเอื้อเฟื้อลุกขึ้นมาเสิร์ฟความแซ่บลงบนอินสตาแกรม @aum_patchrapa ด้วยการโพสต์ภาพถ่ายขณะสวมชุดว่ายน้ำวันพีซแหวกอกกลางดึก ให้บรรดาแฟนคลับได้กดไลก์กันรัวๆ หนุ่มๆ พากันอิจฉา ไฮโซพก กันเป็นแถวๆ

บรรดาแฟนคลับก็ไม่ธรรดาเช่นกัน เพื่อนในแวดวงพากันมาอวย สาวอั้ม เพราะในช่องคอมเมนต์ใต้ภาพดังกล่าว ดีเจมะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร น้องคนสนิท ได้เขียนข้อความถามไถ่พร้อมกับชื่นชมเธอว่า “นี่เหรอคะคนไม่ค่อยสบาย สวยมากแม่” ในขณะที่สาวอั้มก็ได้ตอบกลับยืนยันว่าเธอนั้นป่วยจริงๆ พร้อมกับติดสัญลักษณ์อีโมจิหัวเราะทิ้งท้าย “ไม่สบายจริงๆ ปวดหัว”

นี่ขนาดไม่ค่อยสบาย อั้ม พัชราภา ยังปล่อยอินเนอร์ความเซ็กซี่ได้ทะลุทะลวงกระแทกหัวใจขนาดนี้ ชุดว่ายน้ำก็ดูเรียบหรู ง่ายๆแต่ดูแพง ไม่แปลกใจเลยจริงว่าทำไมแฟนๆ ทุกครั้งที่เจ้าตัวสลัดผ้าถึงได้การตอบรับดีทุกครั้ง สวยยืนหนึ่งไปเลย

และอีกหนึ่งภาพที่สาวอั้มโพสต์ เป็นคลิปสวีตหวาน ที่อั้ม และไฮโซพก เต้นรำด้วยกันกลางชายหาด โดยอั้มสวยชุดเดรสแหวกอกสุดเซ็กซี่หลากสี เรียกว่าทั้งคู่เต้นรำกันได้โรแมนติกสุดๆ ท่ามกลางพระอาทิตย์ตกดิน พร้อมทั้งระบุแคปชัน “มีเด็กพามาเที่ยว” @nakaislandphuket ช่างเป็นคู่ที่หวานจริงๆ

ภาพจากอินสตาแกรม : @aum_patchrapa