"อั้ม พัชราภา" ควง "พก" เที่ยวภูเก็ต เซ็กซี่จัดเต็มในชุดวันพีซสุดแซ่บ

12 ม.ค. 2563 เวลา 11:07 น.

"อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ นางเอกซุปตาร์สุดเซ็กซี่ ควงหนุ่มรู้ใจ "ไฮโซพก" ประธานวงศ์ พรประภา ยกแก๊งพร้อมเพื่อนสนิท ไปเยือนรีสอร์ทหรู จ.ภูเก็ต จัดเต็มในชุดวันพีซสุดแซ่ป แหวกอกลึก เล่นน้ำอาบแสงจันทร์ ควงคู่เต้นรำสุดโรแมนติกท่ามกลางพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า

เป็นคู่รักที่หลายๆ คนช่วยกันลุ้นว่าเมื่อไหร่จะประกาศข่าวดี ลั่นระฆังวิวาห์สักที สำหรับสาว "อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ นางเอกซุปตาร์ระดับแถวหน้า พร้อมเพื่อนคนสนิทและหนุ่มรู้ใจ "ไฮโซพก" ประธานวงศ์ พรประภา ยกแก๊งกับไปเยือนรีสอร์ทหรูที่จังหวัดภูเก็ต

สาวอั้ม ยังมีใจเอื้อเฟื้อลุกขึ้นมาเสิร์ฟความแซ่บลงบนอินสตาแกรม @aum_patchrapa ด้วยการโพสต์ภาพถ่ายขณะสวมชุดว่ายน้ำวันพีซแหวกอกกลางดึก ให้บรรดาแฟนคลับได้กดไลก์กันรัวๆ หนุ่มๆ พากันอิจฉา ไฮโซพก กันเป็นแถวๆ

บรรดาแฟนคลับก็ไม่ธรรดาเช่นกัน เพื่อนในแวดวงพากันมาอวย สาวอั้ม เพราะในช่องคอมเมนต์ใต้ภาพดังกล่าว ดีเจมะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร น้องคนสนิท ได้เขียนข้อความถามไถ่พร้อมกับชื่นชมเธอว่า "นี่เหรอคะคนไม่ค่อยสบาย สวยมากแม่" ในขณะที่สาวอั้มก็ได้ตอบกลับยืนยันว่าเธอนั้นป่วยจริงๆ พร้อมกับติดสัญลักษณ์อีโมจิหัวเราะทิ้งท้าย "ไม่สบายจริงๆ ปวดหัว"

นี่ขนาดไม่ค่อยสบาย อั้ม พัชราภา ยังปล่อยอินเนอร์ความเซ็กซี่ได้ทะลุทะลวงกระแทกหัวใจขนาดนี้ ชุดว่ายน้ำก็ดูเรียบหรู ง่ายๆแต่ดูแพง ไม่แปลกใจเลยจริงว่าทำไมแฟนๆ ทุกครั้งที่เจ้าตัวสลัดผ้าถึงได้การตอบรับดีทุกครั้ง สวยยืนหนึ่งไปเลย

และอีกหนึ่งภาพที่สาวอั้มโพสต์ เป็นคลิปสวีตหวาน ที่อั้ม และไฮโซพก เต้นรำด้วยกันกลางชายหาด โดยอั้มสวยชุดเดรสแหวกอกสุดเซ็กซี่หลากสี เรียกว่าทั้งคู่เต้นรำกันได้โรแมนติกสุดๆ ท่ามกลางพระอาทิตย์ตกดิน พร้อมทั้งระบุแคปชัน "มีเด็กพามาเที่ยว" @nakaislandphuket ช่างเป็นคู่ที่หวานจริงๆ

ภาพจากอินสตาแกรม : @aum_patchrapa

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด