อยู่ๆ ก็ยืมเงินเพื่อน "ณิชา ณัฏฐณิชา" ทนไม่ไหวเตือนภัยพวกหลอกยืมเงิน!!!

13 ม.ค. 2563 เวลา 5:58 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

โดนมือดีสร้างแอคเคาท์อินสตาแกรมปลอมเป็นสาว ณิชา ณัฏฐณิชา เที่ยวส่งข้อความยืมเงินคนอื่นไปทั่ว และล่าสุดคนที่โดนส่งข้อความไปยืมเงินก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นนักแสดงสาวมากความสามารถ นุ่น-รมิดา ประภาสโนบล จนเจ้าตัวถึงกับอดไม่ไหว ขอแคปข้อความเหล่านั้นมาแชร์ในอินสตาแกรมเพื่อเตือนภัย และแคปชั่นว่า "เพิ่งคุยกับนิชา @nychaa แล้วนี่ใครค่ะ ถึงพี่จะชอบทำบุญแต่พี่ก็ไม่ได้โง่นะค่ะ อย่าไปทำแบบนี้กับใครอีกนะ ระวังกันไว้ด้วยนะ โซเชี่ยลใช้ให้เป็นมันจะดีแต่ใช้ผิดๆงานจะเข้านะ #ส่วนคะค่ะในข้อความไม่ดราม่าเนอะ บางทีพิมพ์เร็วไม้เอกตามมาไม่ทันค่ะ #เคลียร์เรื่องยืมเงินก่อน #งดDMทางIGละเด้อกลัวววว #เห้อ!!ไม่รู้มิจฉาชีพหรือคนทำจะรู้เท่าไม่ถึงการ #ยืมใครไม่ยืมยืมนุ่นรมิพี่ไม่มีตังค์คะน้องมีแต่ผู้"

 

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

โดยด้านสาวณิชาก็ได้โพสต์ภาพข้อความของมิจฉาชีพรายนี้ และประกาศในอินสตาแกรมว่า "ฝากเตือนทุกคนนะคะ ตอนนี้มีไอจีที่มีคนแอบอ้างเป็นณิชา ไปขอยืมเงินเพื่อนนักแสดงด้วยกัน ไม่รู้ว่ามีการไปยืมคนอื่นอีกไหม ถ้าใครเจอแบบนี้อย่าหลงเชื่อนะคะ ณิชามีไอจีนี้ไอจีเดียว ณิชาไม่มี Facebook ไม่มี Twitter ด้วยนะคะ ส่วนคนที่ยังทำพฤติกรรมนี้อยู่ ถ้ายังไม่หยุด จะดำเนินคดีตามกฎหมาย ขอบคุณพี่นุ่นนะคะที่รีบส่งมาบอก @noonrami"

 

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

งานนี้หลายคนต่างเข้าไปคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นถึงการกระทำดังกล่าว และเตือนไปยังคนอื่นๆ ที่อาจจะหลงเชื่อให้ระวังและตรวจสอบอย่างถี่ถ้วน

 

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

Cr : @nychaa,@noonrami