ข่าว

เปิดปมจบความสัมพันธ์ ‘แพรวา-บี๊บ’ แจงรูปคู่ ‘จอส เวอาห์’

กลับมาใช้สถานะโสดได้ไม่เท่าไหร่ ก็ถูกจับตามองเรื่องหัวใจซะแล้ว สำหรับ แพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ นักแสดงและนักร้องชื่อดัง เจ้าของเพลงฮิต รักติดไซเรน หลังมีภาพถ่ายของเธอกับ จอส เวอาห์ นักแสดงหนุ่มหุ่นล่ำ ถูกโพสต์ลงบนโลกโซเชียลในโมเมนต์สุดสนิทเมื่อช่วงสิ้นปีที่ผ่านมา จนทำให้แฟนๆ อดสงสัยไม่ได้ถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่

 

 

โดยงานนี้นอกจาก แพรวา ณิชาภัทร จะได้ออกมาชี้แจงสถานะระหว่างเธอกับ จอส เวอาห์ ที่หลายคนแอบรู้สึกคาใจเรื่องความสนิทสนมแล้ว เจ้าตัวก็ยังเผยถึงสภาพจิตใจหลังจบความสัมพันธ์กับ บี๊บ-ศิรสัณห์ หอวิจิตร มาเป็นระยะเวลานานกว่า 1 เดือน ให้เราฟังด้วยว่า ณ ตอนนี้ตัวเธอเองสามารถมูฟออนได้แล้ว

 

 

ถามถึงภาพขี่คอ จอส เวอาห์ หลายคนอยากรู้เรื่องสถานะ ?
“ใช่ก็คือขี่คอจอส เขาจะเป็นพระเอกซีรีส์ที่หนูแสดงด้วยปีนี้ ฝากทุกคนติดตามด้วยนะคะ แต่ว่าคนเข้าใจผิดเยอะมาก”

ความสัมพันธ์ระหว่างเราสองคนสนิทกันแค่ไหน ?
“สนิทกันมาก จอสไปเที่ยวกับน้องคลอดีน ซึ่งเป็นน้องในค่ายนาดาวแล้วก็เจอกัน ไปแฮงเอ้าท์ด้วยกัน ไม่ได้มีอะไรเกินเลย”

จังหวะที่คนเข้าใจผิดเราตกใจไหม ?
“ไม่ค่ะ คือเราเองก็ไม่รู้จะอธิบายยังไงดีว่ามันไม่ใช่”

จอสเขาเซ็งไหมที่มาตกเป็นข่าวแบบนี้
“หนูว่าจอสเขาเองยังไม่ทันได้อ่านคอมเมนด้วยซ้ำ (หัวเราะ)”

คนก็มองจับจ้องว่าเขาเป็นสาเหตุที่ทำให้เราเลิกกับแฟนหรือเปล่า ?
“หมายถึงเป็นมือที่สามเหรอ ไม่ใช่ (หัวเราะ) อุ้ย…อย่าไปด่าจอสนะคะ จอสไม่ได้เกี่ยวอะไรเลย เพราะตัวจอสเองเขาก็รู้จักกับพี่บี๊บ”

พอเราออกมาบอกว่าความสัมพันธ์เราจบแล้ว ทาง บิ๊บ เขาก็ดูเหมือนดราม่าเล็กๆ ?
“เหรอ…ไม่รู้ เราเองไม่ได้เข้าไปอ่าน จริงเหรอ จริงๆ ความสัมพันธ์ของเราจบกันด้วยดี เป็นช่วงเป็นช่วงปลายปีเจอคำคม หนูเองก็ชอบเอาคำคมมาแต่ก็พยายามที่จะไม่ดราม่าเพราะเดี๋ยวพี่ๆ สื่อสงสัย เพราะหนูไม่ได้ดราม่าไงเพราะถ้าหนูรีแอคดราม่า เดี๋ยวพี่จะต้องทำงานเยอะ”

แล้วส่วนตัวเราเฮิร์ธไหม ?
“ก็มีบ้างช่วงแรก แต่ตอนนี้โอเคแล้ว หนูใช้เวลาประมาณเกือบเดือนกว่าที่จะแข็งแรงขึ้น”

แต่หลายคนมองว่าฝ่ายชายค่อนข้างเฮิร์ธหนักกว่าเรา ?
“ใช่ๆ หนูว่ามันเป็นระบบการป้องกันตัว แล้วแต่คนจะจัดการยังไง อย่างหนูเสียใจให้สุดไปเลย เพื่อให้หายเอง สำหรับหนูรู้สึกว่ามันดีกว่า ถ้าเราจะต้องไปจมกับความรู้สึกนานๆ เพราะถ้าทำแบบนั้นคนที่เสียสุขภาพจิตคือเรา”

ตอนนี้คือเรามูฟออนได้แล้ว ?
“ใช่ค่ะ ถามว่าจะเปิดรับใครเข้ามาใหม่ไหมอันนี้หนูก็ไม่รู้ (หัวเราะ) ก็ยอมรับว่าก็มีเข้ามาแต่ว่าคือช่วงนี้หนูติดเพื่อนมาก ใช้ชีวิตกับเพื่อนเยอะมากๆ ไม่ได้รีบร้อน”

ได้มีการคุยกับบี๊บหลังจบความสัมพันธ์ ?
“มีคุยกันค่ะ ตอนปีใหม่เราก็ไปแฮปปี้นิวเยียร์ ถามว่าห่วงเขาไหมก็ห่วง แต่ถ้าเราเข้าไปทักเขาไปบ่อยๆ ก็เหมือนยื้อๆ เราก็บอกเพื่อนเขาฝากดูมากกว่า”

ดูเหมือนจะไม่มีโอกาสกลับมาเหมือนเดิม ?
“ใช่ค่ะ”

ตอนนี้ถ้าเห็นแพรวาไปกับใครคนนั้นก็อาจจะยังไม่ใช่ก็ได้ใช่ไหม ?
“ใช่ตัวปลอมนะคะทุกคน ที่เห็นอยู่ทุกวันนี้ (หัวเราะ) ถ้าเป็นตัวจริงเมื่อไหร่เดี๋ยวลงรูปในอินสตาแกรมบอก แต่ตอนนี้น่าจะยังไม่มี (หัวเราะ) คือถ้ามีคนที่ใช่หนูก็จะบอกหรือถ้าสงสัยก็ลองมาถามดูก็ได้ค่ะ”

 

 

Cr : @josswayar,@nichaphatc