"น้ำชา ชีรณัฐ" ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งริมทะเลภูเก็ต ถ่ายทอดความรักผ่านภาษากาย

16 ม.ค. 2563 เวลา 2:31 น.

นอกจากภาพพรีเวดดิ้งสุดหวานที่ปล่อยออกมาให้เราได้ชมกันแล้วนั้น ล่าสุดคู่รักคนดังอย่าง น้ำชา ชีรณัฐ และแฟนหนุ่มดีกรีด็อกเตอร์ วาว ดิลกะ ก็ขอเซอร์ไพรส์รับปีใหม่แฟนๆ ด้วยการปล่อยวิดีโอพรีเวดดิ้งออกมาให้ชมเป็นน้ำจิ้มก่อนถึงวันวิวาห์ปลายเดือนนี้

ดาราสาวสุดแซ่บ "น้ำชา" ชีรณัฐ ยูสานนท์ เรียกว่าแฮปปี้สุดๆ แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีกระแสที่ว่าแม่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม แต่ในที่สุด น้ำชา ก็กุมหัวใจ ของว่าที่เจ้าบ่าว ดีกรีด็อกเตอร์วาว ดิลกะ ลัทธพิพัฒน์ไว้จนอยู่หมัด เตรียม เป็นเจ้าสาว 31 ม.ค.นี้

 ล่าสุดทั้งคู่ได้ส่ง วิดีโอพรีเวดดิ้ง ถ่ายทอดเรื่องราว ความรักความรู้สึก ผ่านภาษากายที่อ่อนโยน นุ่มนวล บวกกับธรรมชาติที่สมบูรณ์ของทะเลภูเก็ตก็ช่วยเพิ่มฟิลลิ่งให้ทุกอย่างออกมาลงตัว ซึ่ง น้ำชา เองเคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่าตั้งใจเลือกจังหวัดภูเก็ตเป็นสถานที่หลักและสถานที่เดียวสำหรับการถ่ายทำเพราะที่แห่งนี้เสมือนเป็นอีกครึ่งหนึ่งของชีวิต และมีความผูกพันกับตัวเธอมากๆ ต้องบอกเลยว่านี้แค่เบาๆ ใครอยากเข้าไปติดตามชมภาพและวิดีโอพรีเวดดิ้งสวยๆของว่าที่บ่าวสาวคู่นี้ ก็สามารถเข้าไปชมได้บนอินสตาแกรม ของทั้งคู่ได้เลยจ้า

ส่วนเรื่องเสื้อผ้าหน้าผม น้ำชา ก็จัดมาแบบจุใจในสไตล์ที่เป็นตัวเองและเป็นอีกครั้งของการทำงานร่วมกับช่างภาพและ Filmmaker รุ่นใหม่ฝีมือดีอย่าง Petcheer โดยมี _kkevent_ เป็นผู้ดูแลการผลิต และแพง ขวัญข้าว รับหน้าที่เป็น ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ ซึ่งทั้งคู่ก็ทุ่มสุดตัวในการถ่ายทำถึงแม้ว่าในบางโลเคชั่นจะต้องเจอกับสภาพอากาศที่แปรปรวนและมีสายฝนโปรยลงมาเติมความชุ่มฉ่ำในบางช่วง แต่ก็ไม่ได้ทำให้ดีกรีความหวานลดหายลงไปเลย

ส่วนงานวิวาห์ของทั้งคู่นั้นจะถูกจัดขึ้นตามแบบศาสนาคริสต์ ณ โบสถ์อัสสัมชัญ บางรัก วันที่ 31 มกราคม 2563 และมีงานฉลองมงคลสมรสช่วงเย็นวันเดียวกันณ โรงแรมโฟร์ซีซั่น

 

ขอบคุณภาพ @namcha_tea

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด