ข่าว

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ประกาศขอกักตัวหลังไปสนามมวยลุมพินี

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ขอแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม โดยการกักตัวหลังไปสนามมวยลุมพินี วันจัดงานชกมวยที่มี แมทธิว ดีน เป็นพิธีกร 

ออกมาประกาศว่าตนเองก็มีความสุ่มเสี่ยงกับโควิด-19  สำหรับนักร้องสาวใต้ เจนนี่ รัชนก หรือที่รู้จักว่า เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น  ที่ออกมาบอกว่าตนเองได้ไปที่สนามมวยลุมพินี ถ.รามอินทรา เมื่อ วันที่ 6 มีนาคม ที่ผ่านมา ในวันที่จัดงานชกมวยที่มี แมทธิว ดีน เป็นพิธีกร จึงคิดว่าตนเองนั้นเป็นบุคคลสุ่มเสี่ยง โดยสาวเจนนี่จึงออกมาประกาศผ่านเฟซบุ๊กหลักชื่อว่า น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โดยระบุว่า

“ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านและแฟนคลับทุกคนที่เป็นห่วง รวมถึงทุกกำลังใจที่ส่งเข้ามาค่ะ เพื่อความสบายใจของทุกคน ค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น ขอแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม โดยการกักตัวเป็นระยะเวลา 3 วัน ( นับจากวันที่จัดมวย ณ สนามมวยลุมพินี ในวันที่ 6 มีนาคม 2563 ) โดยคนในห้ามออก คนนอกห้ามเข้า และขอเลื่อนงาน การถ่ายทำวิดีโอ และคลิปรีวิวต่างๆ ที่ต้องมีการเดินทางออกจากค่าย

จากวันนี้จนถึง วันที่ 20 มีนาคม 2563 ตอนนี้ทุกคนในค่ายร่างกายปกติดี หากมีใครมีอาการไข้ หรือมีอาการที่สุมเสี่ยงต่อการติดเชื้อCOVID-19 ทางค่ายจะแจ้งให้ทราบเป็นระยะๆ อีกทีค่ะ จึงเรียนมาเพื่อทราบ #ขอบคุณท่านนายอำเภอทุ่งสงที่ประสานงานโรงพยาบาลทุ่งสงให้ดูแลพวกเราและให้การแนะนำ ป้องกัน การเฝ้าระวังการติดเชื้อCOVID-19 อย่างใกล้ชิด”