ข่าว

วุ้นเส้น วิริฒิพา เคลื่อนไหวหลังอดีตหวานใจ ไฮโซณัย ปลูกต้นรักกับ แต้ว ณฐพร

ส่องโพสต์แรกของ วุ้นเส้น วิริฒิพา เคลื่อนไหวชัดเจนหลังอดีตหวานใจนักธุรกิจพันล้าน ไฮโซณัย ประณัย พรประพา มีข่าวปลูกต้นรักกับ แต้ว ณฐพร

เป็นเรื่องราวที่ได้รับความสนใจและถูกพูดถึงกันอยู่ไม่น้อย หลังจากที่นางเอกสาว แต้ว ณฐพร ได้ยุติสัมพันธ์หวานสถานะแฟน 14 ปี กับอดีตหวานใจหนุ่ม ต้น อาชว์ ไปไม่นาน ก็มีข่าวเมาท์ข่าวลือว่าเหล่าบรรดาหนุ่มไฮโซไฮเร่ขายขนมจีบถึง 3 คน จนในที่สุดหวยก็ออกที่ไฮโหนุ่มนักธุรกิจพันล้าน ไฮโซณัย ประณัย อดีตหวานใจหนุ่มรุ่นน้องของนักแสดงสาว วุ้นเส้น วิริฒิพา

เพจเมาท์ดาราแฉ! นักร้องสาวรอหย่าสามี ชาวเน็ตพุ่งเป้า ทาทา ยัง

จนล่าสุดพี่สาวของ แต้ว ณฐพร ได้ออกมาชี้แจงแทนน้องสาวแล้วว่า ระหว่างแต้วกับต้นนั้นเป็นการจบกันด้วยดี ก่อนจะเริ่มมาคุยศึกษาดูใจกันกับคนใหม่ ส่วนทางด้านแฟนเก่าอย่างต้นและวุ้นเส้น สาวแต้วก็ได้มีการบอกกล่าว พูดคุยกันเแล้ว เพราะระหว่างแต้วกับวุ้นเส้นก็รู้จักและเจอกันบ่อยครั้งจึงไม่อยากให้ทั้งคู่รู้จากปากคนอื่น เพราะเหตุนี้ก็ทำเอาคิดเป็นอื่นไกลไม่ได้เลยว่า ไฮโซณัย นั้นมาวินเป็นหนุ่มคนที่พิชิตใจสาวแต้วนั่นเอง

ส่วนทางด้าน วุ้นเส้น วิริฒิพา หลังจากที่ได้ยุติสัมพันธ์หวานกับ ไฮโซณัย ไปเมื่อกลางปีที่แล้ว เจ้าตัวก็ได้เคลื่อนไหวเป็นครั้งแรก หลังจากทีมีกระแสข่าวแพร่สะพัดว่า ไฮโซณัย ตามจีบแต้ว โดยงานนี้สาวเจ้าก็ได้ออกมาโพสต์ภาพสวยยิ้มหวานตามสไตล์ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความสั้นๆ ดูอารมณ์ดีว่า… ยังคง stay home ต่อไป นอกจากนี้ความเคลื่อนไหวและไลฟ์สไตล์ต่างๆ ก็ยังดูสวยแถมสดใสกับความโสด ตอกย้ำว่ากระแสข่าวไม่ได้ทำให้สาววุ้นเส้นขุ่นข้องหมองใจแต่อย่างใด

วุ้นเส้น วิริฒิพา,ไฮโซณัย,แต้ว ณฐพร

วุ้นเส้น วิริฒิพา,ไฮโซณัย,แต้ว ณฐพร

วุ้นเส้น วิริฒิพา,ไฮโซณัย,แต้ว ณฐพร

วุ้นเส้น วิริฒิพา,ไฮโซณัย,แต้ว ณฐพร

ขอบคุณภาพ @vjwoonsen