ข่าว

แก๊งเฟอร์บี้ 5 ดาราสาว แต้ว-มิ้นต์-มิว-เต้ย-แมท ส่องไลฟ์สไตล์เพื่อนรัก เพราะแบบนี้ไงถึงซี้ปึ๊ก

แก๊งเฟอร์บี้ ชื่อเรียกติดปาก 5 ดาราสาว แต้ว ณฐพร, มิ้นต์ ชาลิดา, เต้ย จรินทร์พร, มิว นิษฐา และ แมท ภีรนีย์ กลุ่มสาวสวยที่มีไลฟ์สไตล์คล้ายคลึงจนพัฒนาไปเป็นความผูกพันธ์ และทุกวันนี้แฟนคลับยังแอบเมาท์ว่าสาวๆแก๊งนี้ชอบทำอะไรคล้ายๆกันจนดูหมือนก๊อปปี้กันมาก็ไม่ผิด

เริ่มจากต้นกำเนิด แก๊งเฟอร์บี้ 5 สาวผ่านการร่วมงานละครช่อง 3 แถมขึ้นแท่นนักแสดงดาวรุ่งมาพร้อมๆกันจนก้าวมาสู่ตำแหน่งนางเอกตัวท็อปของค่ายเรียกได้ว่าแต่ละคนฝากผลงานตราตรึงไว้ให้แฟนคลับได้จดจำเริ่มจาก แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ เจ้าของฉายา “เจ้าแม่นาคี” จนถูกวางเป็นเบอร์ 1 ละครพีเรียดของช่อง ซึ่งพักหลังลุคของสาวแต้วกลับออกไปทางเซ็กซี่ รวมถึงข่าวสะเทือนวงการประกาศเลิกรา “ต้น อาชว์” ปิดฉากรัก 14 ปี ลงไปแบบน่าเสียดาย

มาต่อที่ มิ้นต์ ชาลิดา ดาราสาวหน้าคม ผู้เคยมีประสบการณ์แก๊งล่ม (ซีรีย์ สี่หัวใจแห่งขุนเขา) คิมเบอร์ลี, หมาก, ญาญ่า, ณเดชน์ , มิ้นต์, บอย ปกรณ์ และ มาร์กี้ ราศรี มาวันนี้มาอยู่กลุ่มใหม่ “แก๊งเฟอร์บี้” ดูจะไม่มีวี่แววความขัดแย้ง ยิ่งคบหายิ่งเข้ากันเป็นปี่เป็นขลุ่ย แถมเคยมีข่าวแฟนคลับโมโหที่เธอชุดว่ายน้ำหลังไปเที่ยวฮาวาย โดยมีเหตุผลว่าอยากเซ็กซี่เลียนแบบ “แต้ว ณฐพร” มาแล้วด้วย ถือเป็นน้องสาวผู้น่ารักที่พี่ๆเอ็นดูเป็นอย่างมากเลยล่ะ

ถัดมาคือ เต้ย จรินทร์พร นางเอกสาวใสตัวเล็กผู้อินกับกิจกรรมช่วยเหลือสังคม หรือมูลนิธิช่วยเหลือสัตว์ ซึ่งแสดงออกถึงจิตใจที่แสนงดงาม แถมบวกความโก๊ะที่ดูน่ารักการันตีจากฉายา ไข่ต้ม, ซิ่ม หรือแม้แต่ “คู่รักสายบุญ” เพราะชอบควงแขนแฟนหนุ่ม อาเล็ก ธีรเดช ออกไปใส่บาตรไหว้พระมาตลอด

ขาดไม่ได้สำหรับ มิว นิษฐา นางเอกดาวรุ่งที่มาแรง งานแน่น และถือเป็นเจ้าสาวคนล่าสุดของกลุ่มเพราะเพิ่งเข้าพิธีแต่งงานอย่างยิ่งใหญ่กับแฟนหนุ่ม “ไฮโซเซนต์ ธราภุช” ไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา และปิดท้ายด้วย แมท ภีรนีย์ เจ้าแม่ดราม่าที่แม้แต่แก๊งเฟอร์บี้เองหล่อนยังมีข่าวซุบซิบว่าระเห็จออกจากกลุ่มบ่อยๆ แหม เรื่องราวของแต่ละคนเผ็ดแซ่บเหมาะแก่การตามเผือกมากๆเลยใช่ไหมล่ะ อิอิ

 

รวมรูป แก๊งเฟอร์บี้ 5 ดาราสาวสุดซี้ ทำอะไรก็ทำตามกัน!

 

ชอบยิ้มตามกัน

 

เอ้า! ชอบออกกำลังกายเหมือนกันอีกละ

แถมชอบเซ็กซี่ตามกันด้วยนะ

 

ปิดท้าย… มีแฟนก็วงการเดียวกันนะ อิอิ

 

Cr. taewaew_natapohn, mint_chalida, mewnittha, toeyjarinporn, mattperanee