ข่าว

มิค บรมวุฒิ ประกาศข่าวดี เบนซ์ พรชิตา ตั้งท้องลูกคนที่ 3 อุบบอกเพศให้ลุ้นกันเอง

มิค บรมวุฒิ น้ำยาออกฤทธิ์ประกาศข่าวดี เบนซ์ พรชิตา ภรรยาสุดที่รักตั้งท้องลูกคนที่สาม อายุครรภ์ 3 เดือน อุบไม่ขอบอกเพศให้ลุ้นกันเอาเอง

ไม่รู้เป็นเพราะว่ากักตัวเป็นเหตุหรือไม่แต่ที่แน่ มิค บรมวุฒิ ดีใจหนักมากที่กำลังจะเป็นคุณพ่อลูกสามแล้ว ด้วยการเผยภาพอัลตร้าซาวด์ เบนซ์ พรชิตา ภรรยาคนสวยกำลังตั้งท้องลูกคนที่สาม อายุครรภ์ 3 เดือน พร้อมกับข้อความว่า “อิอิอิ พี่ปริม พี่ปรางจะมีน้องแล้วนะครับ กรี๊ดๆๆๆ ขอให้หนูแข็งแรง ปลอดภัยนะลูก ทุกคนรอหนูอยู่น๊า พ่อก็คงต้องทำงานเพิ่มขึ้นแล้วละซิทีนี้ แอ่แฮ่”

แจม ชรัฐฐา เผยผิวขาวจั๊วะในชุดว่ายน้ำ สวยหวานแต่ซ่อนความเซ็กซี่

ทั้งนี้ มิค บรมวุฒิ ได้บอกว่าตอนนี้ลูกสาวคนโต น้องปริม อายุ 3 ขวบ 11 เดือน ลูกสาวคนที่สอง น้องปริม อายุ 1 ขวบ 7 เดือน รอลุ้นคนที่สามนะจ๊ะว่า พ่อมิค และ แม่เบนซ์ จะได้ลูกชายหรือลูกสาว หากเป็นลูกสาวคุณพ่อมิคต้องเตรียมไว้หนวดเข้มๆ แต่เป็นลูกชายก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวดีมีครบทั้งผู้ชายและผู้หญิง

ซึ่งหลังจากที่คุณพ่อมิคประกาศข่าวดีเรื่องลูกคนที่ 3 ก็มีเพื่อนๆ ทั้งในและนอกวงการ รวมไปถึงแฟนๆ ของทั้งคู่ได้เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับการมีสมาชิกใหม่ในครอบครัวกับทั้งคู่มากมาย  สปริงนิวส์ ก็ขอแสดงความยินดีกับ มิค บรมวุฒิ และ เบนซ์ พรชิตา กับการได้เป็นคุณพ่อคุณแม่ลูก 3 ด้วยนะคะ

มิค บรมวุฒิ,เบนซ์ พรชิตา

มิค บรมวุฒิ,เบนซ์ พรชิตา

มิค บรมวุฒิ,เบนซ์ พรชิตา

มิค บรมวุฒิ,เบนซ์ พรชิตา

ขอบคุณภาพ @mickbaromvudh