แพร ชุติมา ภรรยา จอห์น วิญญู เคลื่อนไหวล่าสุด ลั่น! ถึงโสดแต่เรื่องการเมืองยังเห็นด้วย

14 ส.ค. 2563 เวลา 6:57 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

หลังจากที่ภรรยาสาวของหนุ่ม จอห์น วิญญู อย่างสาว แพร ชุติมา ได้ออกมาโพสต์อินสตราแกรมส่วนตัวถึงสเตตัสปัจจุบันของตนกับสามีไปเมื่อไม่กี่วันก่อน

 

ทำให้ชาวเน็ตหลายคนที่เห็นโพสต์นั้น ต่างพากันเข้าไปให้กำลังใจสาวแพรอย่างล้นหลาม รวมไปถึงบางคอมเมนต์ที่พยายามตั้งข้อสงสัยถึงสาเหตุที่เลิกกัน โดยโยงไปถึงเรื่องที่หนุ่มจอหน์มีแอคชั่นในเรื่องการเมือง อาจจะเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เลิกกัน

โดยสาวแพรก็ได้ออกมาตอบกลับถึงเรื่องที่มีคนโยงเรื่องความต่างทางการเมืองนั้นไม่เป็นความจริง โดยเจ้าตัวได้ยืนยันว่าถึงจะจบความสัมพันธ์แบบสามี-ภรรยา แต่เรื่องการเมืองนั้นยังสนับสนุนเต็มที่ โดยระบุว่า

"สลิ่มไม่ต้องยิ้ม!! เรื่องการเมือง แพรยังเชียร์วิญญูอยู่ดี!! เรื่องการเมือง เรื่องรักชาติจริงๆคือคนนี้!! ที่สำคัญ เราเกลียดสลิ่มดักดาน!!"

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ล่าสุดสาวแพร ชุติมา ได้ออกมาโพสต์ข้อความอีกครั้งว่า "ขอบคุณมากๆ ที่รักกัน ตื่นมาแมสเสจแตก ทุกคนห้ามไม่ให้แพรไปอ่าน แพรก็ไม่ไปจริงๆ บอมเสร็จแล้วหนีตามสไตล์ชุติมาเลย ถ้าแค่ต้นโพสต์ยังขนาดนั้น อย่าไปเสียเวลาเสนียดจิตใจเลย แต่คนห่วงแม่ไปอ่านละหัวร้อนกันเนี่ย โอ๋ๆ ไม่เป็นไรน้า ไม่อ่านน้า ใครปลอบใครเนี่ย ใจร่มๆ กันน้า แม่ไม่ได้ไปอ่านจริงๆ ไม่ต้องห่วง แต่ตอนนี้ แพรชักห่วงรอบข้างแพรเนี่ยหัวร้อนกันจะไหม้แล้ว"

พร้อมๆ กับทิ้งท้ายอย่างเป็นปริศนาว่า "ไปเปิดรอเดลี่ทอปปิคกันน้า" 

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th