อิงอิง อิงณภัสร์ โป๊ะแตก? คอมเมนต์แรงถึง ธัญญ่า ธัญญาเรศ ชาวเน็ตคาดลืมสลับแอคเคาท์

02 ก.ย. 2563 เวลา 5:19 น.

อิงอิง อิงณภัสร์ โป๊ะแตก? คอมเมนต์ถึง ธัญญ่า ธัญญาเรศ ไม่ยอมมีลูกเพราะกลัวอ้วน แต่บอกสื่อมดลูกมีปัญหา ชาวเน็ตคาดลืมสลับแอคเคาท์ หรือเป็นคนใกล้ชิดเข้ามาตอบ

จากกรณีดราม่าหนัก ธัญญ่า ธัญญาเรศ เตรียมฟ้องเอาผิดนักศึกษาสาวคุกคาม น้องลียา ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน และต่อมา อิงอิง อิงณภัสร์ นักศึกษาคนดังกล่าวได้ออกมาชี้แจงว่ามีความบริสุทธิ์ใจ ไม่ได้คุกคาม จากนั้นสาวอิงอิงก็โดนชาวเน็ตเข้าไปถล่มต่อในไอจีส่วนตัว ขณะที่เฟซบุ๊กส่วนตัวของเธอก็โดนถล่มเช่นกัน

ธัญญ่า ธัญญาเรศ เคลื่อนไหว หลังโลกโซเชียลร้อนติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่ง

ล่าสุดได้เกิดกระแสเดือดกลางดึกที่ผ่านมาอีก เมื่อมีอินสตาแกรมที่ใช้ชื่อเดียวกับ อิงอิง เข้าเข้าไปคอมเมนต์โต้ตอบชาวเน็ตที่หลายๆ คนอ่านแล้วดูเหมือนจะเป็นถ้อยคำรุนแรง และดุเดือด ถึง ธัญญ่า ธัญญาเรศ ด้วยข้อความว่า "คิดว่าน้องเค้ากลัวเหรอค่ะ เพราะน้อง...ก็แซ่บไม่เบาเหมือนกัน คุณเป๊กอาจจะตกต่ำตั้งแต่เลือกแม่ที่ไม่ยอมให้กำเนิดลูกตัวเองเพราะกลัวอ้วน แต่ออกสื่อว่ามดลูกมีปัญหา"

จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักว่า อิงอิง ลืมสลับแอคเคาท์หรือไม่ หรืออย่างไร เพราะมีการใช้คำแทนตัวเองว่าน้อง หรือเป็นคนใกล้ชิดเข้ามาตอบ ก่อนที่ล่าสุด ไอจีของสาวอิงอิง จะมีการเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ใหม่ และชื่อไอจีใหม่แล้ว

อิงอิง อิงณภัสร์

อิงอิง อิงณภัสร์

ธัญญ่า ธัญญาเรศ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด