เปิดภาพล่าสุด ม้า อรนภา หลังดราม่าหนัก จนต้องพักงานพิธีกร

04 ก.ย. 2563 เวลา 5:13 น.

ม้า อรนภา หลังจากที่พักงานพิธีกรแล้ว งดการเคลื่อนไหวบนโซเชียล จนกระทั่งเราได้เห็นภาพเธอและแม่ จากเพจห่อหมกคุณแม่ม้าอรนภา

ม้า อรนภา หนึ่งในอดีตพิธีกรฝีปากกล้า ต้องขอพักงานพิธีกรถึง 3 รายการ หลังมีบัญชีผู้ใช้งานเฟซบุ๊กรายหนึ่งที่มีชื่อว่า “Ornapa Krisadee” ที่อ้างว่าเป็นของพี่ม้า ได้คอมเมนต์ถึงนักเรียนว่า “นอนแหก_ีอยู่บ้านไป ไม่ต้องมาเรียน เด็กเปรต” จากกรณีที่เด็กๆออกมาเรียกร้องสิทธิและเสรีภาพ จนกลายเป็นกระแสดราม่าวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

ม้า อรนภา หลังจากที่พักงานพิธีกรแล้ว งดการเคลื่อนไหวบนโซเชียล จนกระทั่งเราได้เห็นภาพเธอและแม่ จากเพจห่อหมกคุณแม่ม้าอรนภา

แต่ทัวร์ไม่จบแค่นั้น ยังลุกลามไปยังเพจเฟซบุ๊ก ห่อหมกแม่คุณม้าอรนภา ก็ถูกชาวเน็ตตามเข้ามาถล่มจนถึงขั้นต้องออกมาขู่ฟ้อง

หลังจากที่พักงานพิธีกรมาเราก็ไม่เห็นพี่ม้าเคลื่อนไหวโซเชียลสักเท่าไร เรียกได้ว่าภาพนี้เป็นภาพแรกเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นภาพที่พี่ม้าและคุณแม่ช่วยกันทำห่อหมกส่งูกค้า

โดยระบุข้อความไว้ว่า “กำลังใจ แชร์แบ่งปัน ปั่นออเดอร์ส่งเชียงใหม่ SCG นำส่งทันที งานบริการที่ต้องใส่ใจลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน”

ม้า อรนภา หลังจากที่พักงานพิธีกรแล้ว งดการเคลื่อนไหวบนโซเชียล จนกระทั่งเราได้เห็นภาพเธอและแม่ จากเพจห่อหมกคุณแม่ม้าอรนภา ม้า อรนภา หลังจากที่พักงานพิธีกรแล้ว งดการเคลื่อนไหวบนโซเชียล จนกระทั่งเราได้เห็นภาพเธอและแม่ จากเพจห่อหมกคุณแม่ม้าอรนภา ม้า อรนภา หลังจากที่พักงานพิธีกรแล้ว งดการเคลื่อนไหวบนโซเชียล จนกระทั่งเราได้เห็นภาพเธอและแม่ จากเพจห่อหมกคุณแม่ม้าอรนภา ม้า อรนภา หลังจากที่พักงานพิธีกรแล้ว งดการเคลื่อนไหวบนโซเชียล จนกระทั่งเราได้เห็นภาพเธอและแม่ จากเพจห่อหมกคุณแม่ม้าอรนภา ม้า อรนภา หลังจากที่พักงานพิธีกรแล้ว งดการเคลื่อนไหวบนโซเชียล จนกระทั่งเราได้เห็นภาพเธอและแม่ จากเพจห่อหมกคุณแม่ม้าอรนภา ม้า อรนภา หลังจากที่พักงานพิธีกรแล้ว งดการเคลื่อนไหวบนโซเชียล จนกระทั่งเราได้เห็นภาพเธอและแม่ จากเพจห่อหมกคุณแม่ม้าอรนภา ม้า อรนภา หลังจากที่พักงานพิธีกรแล้ว งดการเคลื่อนไหวบนโซเชียล จนกระทั่งเราได้เห็นภาพเธอและแม่ จากเพจห่อหมกคุณแม่ม้าอรนภา ม้า อรนภา หลังจากที่พักงานพิธีกรแล้ว งดการเคลื่อนไหวบนโซเชียล จนกระทั่งเราได้เห็นภาพเธอและแม่ จากเพจห่อหมกคุณแม่ม้าอรนภา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด