หนุ่ม ศรราม ฟาดกลับ โพสต์คลิปแฉอดีตเมีย ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ รักสามีมันเป็นแบบนี้เหรอ?

04 ก.ย. 2563 เวลา 12:47 น.

หนุ่ม ศรราม จัดหนักโพสต์คลิปถึงโพสต์คลิปแฉอดีตเมีย ถามรักสามีมันเป็นแบบนี้เหรอ? หลังอดีตภรรยา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้โพสต์รูปน้องหมาสีขาว 2 ตัว

หลังจากที่ หนุ่ม ศรราม ได้ประกาศยุติความสัมพันธ์ ฉันสามีภรรยาอย่างเป็นทางการ โดยการโพสต์รูปใบหย่าผ่านไอจีส่วนตัว ชึ่งในใบหย่าลงวันที่ไว้ตั้งแต่ต้นปี พร้อมกับข้อความว่า

"เนื่องจากในระยะ​ 2-3​ สัปดาห์​ที่ผ่านมามีบุคคล​มาตามหาคุณ​ติ้กที่บ้าน และโทรศัพท์​มาหาผมหลายครั้ง​ ซึ่งผมเองก็ทำงานเกือบทุกวัน​ จึงขอความกรุณา​ผู้ใดก็ตามที่ได้ทำสัญญา​หรือ​ทำธุรกรรม​ทางด้านการเงิน หรือด้านต่างๆ กับ คุณ​ติ้ก​ กนิษฐ์​รินทร์​ พัชร​ภักดี​โชติ ช่วยติดต่อ​กับคุณ​ติ้กโดยตรง และไม่ต้องมาที่บ้านผมกับลูก​ เพราะ​ผมกับลูก​ไม่ทราบเรื่องใดๆ ทั้งสิ้น​

เพราะสถานภาพของเราทั้งสอง ได้หย่าขาดกันอย่างเป็นทางการเรียบร้อยตามวัน​ เวลา​ ดังกล่าว ​และคุณติ้กก็ไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่บ้านของผม​แล้ว​ เราสองคนต่างทำแค่หน้าที่​พ่อกับแม่ของวีจิ ตามข้อตกลง​ที่ระบุตามเอกสาร ที่ระบุไว้เท่านั้น​ ขอบพระคุณ​ครับ​ผม"​ @mama.veeji​ @veeji_theappitak @sornramfanclub #saveveeji​#STVeeji

ต่อมา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์ อดีตภรรยา ได้โพสต์รูปน้องหมาสีขาว 2 ตัว พร้อมแคปชั่นกำกับว่า "❤อิจฉาหมา หมามันยังรักลูก แล้ว .. ล่ะ @sornram_theappitak @veeji_theappitak"

ซึ่งก่อนหน้านั้น ได้โพสต์รูปและข้อความไว้ว่า "แด่ลูกรัก..วีจิ จงเก็บรักษาความรัก เพราะรักคือพลัง ให้ขับเคลื่อนไปได้ด้วยดีเสมอ เพื่อลูก วันนี้ เงินอย่างเดียวไม่ได้ผล มันต้องมีใจสร้างความอบอุ่นให้คนที่เรารัก การแก้ไขปัญหา เราแก้มาได้มากมายหลายเรื่อง สิ่งที่แก้ก้าวข้ามปัญหาไม่ได้ไม่ใช่คน มันคือใจคน สิ่งที่แม่กลัว คือสูญสิ้น พลังรัก ลมความ ตั้งใจ มานะ อุตสาหะ หนักแน่น ไม่ไหวอ่อนเปลี้ยเพลียลมไหว" ก่อนที่จะลบโพสต์ดังกล่าวออกไป

จนกระทั่งช่วงเย็นของวันที่ 4 ก.ย. หนุ่ม ศรราม ได้โพสต์คลิป ผ่านไอจี sornram_theappitak อีกครั้ง พร้อมกับเขียนข้อความอธิบายไว้ว่า "🙏รักลูก​ รักสามี​มันเป็นแบบนี้หราครับ..😭"

"เหตุเกิดวันศุกร์​ที่​ 29​ สิงหาคม​ 2563​ ครับผม​... ให้อภัย​ ให้โอกาส​ ให้เวลาครบถ้วนละ​ครับผม"