ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ตอกกลับ หนุ่ม ศรราม หลังปล่อยคลิปแฉ ระวังความหายนะกลับหาตัวเอง

04 ก.ย. 2563 เวลา 13:11 น.

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ตอกกลับ หนุ่ม ศรราม อดีตสามีผ่านไอจี ระวังความหายนะกลับหาตัวพี่เอง ถ้าไม่หยุด และ เดี๋ยวสังคมจะรู้ว่าคนเล่นบทรักเมียลูกมากจะเป็นยังไง

กลายเป็นเป็นประเด็นร้อนสำหรับเรื่องราวของครอบครัว หนุ่ม ศรราม ที่คาดว่าคงมาจุดถึงที่สุดและไม่สามารถเยียวยาได้แล้ว เจ้าตัวจึงได้ตัดสินใจโพสต์โชว์ใบหย่าอย่างเป็นทางการกับ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ หรือว่า ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ พร้อมกับระบุว่า

"เนื่องจากในระยะ​ 2-3​ สัปดาห์​ที่ผ่านมามีบุคคล​มาตามหาคุณ​ติ้กที่บ้านและโทรศัพท์​มาหาผมหลายครั้ง​ ซึ่งผมเองก้อทำงานเกือบทุกวัน​ จึงขอความกรุณา​ผู้ใดก้อตามที่ได้ทำสัญญา​หรือ​ทำธุรกรรม​ทางด้านการเงินหรือด้านต่างๆกับคุณ​ติ้ก​ กนิษฐ์​รินทร์​ พัชร​ภักดี​โชติช่วยติดต่อ​กับคุณ​ติ้กโดยตรงและไม่ต้องมาที่บ้านผมกับลูก"

"เพราะ​ผมกับลูก​ไม่ทราบเรื่องใดๆ ทั้งสิ้น​ เพราะสถานภาพของเราทั้งสองได้หย่าขาดกันอย่างเป็นทางการเรียบร้อยตามวัน​ เวลา​ ดังกล่าว​และคุณติ้กก้อไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่บ้านของผม​แล้ว​ เราสองคนต่างทำแค่หน้าที่​พ่อกับแม่ของวีจิตามข้อตกลง​ที่ระบุตามเอกสารที่ระบุไว้เท่านั้น​ ขอบพระคุณ​ครับ​ผม​"

กระทั่งวันนี้ หนุ่ม ศรราม ได้โพสต์คลิปที่ต่อสายตรงคุยกับเจ้าของงานที่ได้จ้างงานตนเอง โดยในคลิปได้มีการถามไถ่เรื่องของเงินค่าจ้างซึ่งทางเจ้าของงานได้ระบุว่าโอนเงินมัดจำล่วงหน้าเข้าบัญชีของ ติ๊ก ไปแล้ว แต่ทางอดีตภรรยาไม่ได้มีการบอกกล่าว ซึ่งทางเจ้าของร้านที่จ้างพร้อมที่จะส่งหลักฐานต่างๆ มายืนยัน

ทั้งนี้ในแคปชั่นที่ หนุ่ม ศรราม เขียนไว้นั้นเต็มไปด้วยความผิดหวังในตัวอดีตภรรยา "รักลูก​ รักสามี​มันเป็นแบบนี้หราครับ...เหตุเกิดวันศุกร์​ที่​ 29​ สิงหาคม​ 2563​ ครับผม​...ให้อภัย​ ให้โอกาส​ ให้เวลาครบถ้วนละ​ครับผม"

หลังจากที่ หนุ่ม ศรราม โพสต์คลิปลงไอจีได้ไม่นาน ติ๊ก กนิษฐรินทร์ อดีตภรรยาก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ฟาดกลับด้วยประโยคแบบดุเดือด "ระวังความหายนะกลับหาตัวพี่เอง ถ้าไม่หยุด" และอีกประโยคสุดเดือดที่ว่า "เดี๋ยวสังคมจะรู้ว่าคนเล่นบทรักเมียลูกมากจะเป็นยังไง"

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์,หนุ่ม ศรราม

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์,หนุ่ม ศรราม