นิ้ง กุลสตรี แอดมิดด่วนอีกรอบ หลังเพิ่งออกจากรพ.ครั้งล่าสุด!

06 ก.ย. 2563 เวลา 7:07 น.

นิ้ง กุลสตรี กลับเข้าแอดมิทด่วนที่โรงพยาบาลอีกครั้ง หลังจากเพิ่งกลับมารักษาตัวที่บ้านได้เพียงแค่ 8 วัน พร้อมบอกแฟนคลับทุกคนว่าไม่ต้องห่วง

ก่อนหน้านี้ นิ้ง กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา อดีตดารานักแสดงที่ได้ผันตัวเป็นแอร์โฮสเตสสายการบินชื่อดัง ได้ประกาศว่าตนป่วยเป็นโรคไขกระดูกบกพร่องนั้น ต้องเข้าและออกโรงพยาบาลหลายต่อหลายรอบ จนเมื่อวันที่ 29 สิงหาคม ที่ผ่านมา ได้กลับไปรักษาตัวที่บ้านเป็นที่เรียบร้อย หลังจากต้องอยู่ที่โรงพยาบาลร่วม 2 เดือน

นิ้ง กุลสตรี กลับเข้าแอดมิทด่วนที่โรงพยาบาลอีกครั้ง หลังจากเพิ่งกลับมารักษาตัวที่บ้านได้เพียงแค่ 8 วัน พร้อมบอกแฟนคลับทุกคนว่าไม่ต้องห่วง นิ้ง กุลสตรี กลับเข้าแอดมิทด่วนที่โรงพยาบาลอีกครั้ง หลังจากเพิ่งกลับมารักษาตัวที่บ้านได้เพียงแค่ 8 วัน พร้อมบอกแฟนคลับทุกคนว่าไม่ต้องห่วง

 

ล่าสุดวันนี้ 6 กันยายน 2563 สาวนิ้งต้องกลับเข้าโรงพยาบาลอีกรอบ หลังจากไม่มีวินัยในการทานอาหาร ทำให้ต้องเข้าโรงพยาบาลอีกครั้งอย่างเร่งด่วน โดยได้ระบุผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

"ด้วยความไม่มีวินัยในการทานอาหาร และทานยา จึงต้องเข้าโรงพยาบาลแบบเร่งด่วน ***พรุ่งนี้น่าจะได้กลับบ้าน แล้วค่อยกลับมาใหม่สิ้นเดือนค่ะ***

พี่ใหญ่สั่งดอกไม้จากปากคลองตลาด ให้นิ้งจัดด้วยตัวเอง กุหลาบ กลิ่นหอมสดชื่นมาก ลิลลี่ถึงดีงเกสรสีเหลืองออก หอมอ่อนๆและอยู่ทนดี เดซี่กลิ่นไม่หอม แต่หลงความน่ารักของเค้า หมั่นตัดปลายก้านดอกไม้แบบเฉียง และเปลี่ยนน้ำทุกวัน ดอกไม้จะสวยอยู่ทนค่ะ #2ndhome#ilovesirirajhospital"

นิ้ง กุลสตรี กลับเข้าแอดมิทด่วนที่โรงพยาบาลอีกครั้ง หลังจากเพิ่งกลับมารักษาตัวที่บ้านได้เพียงแค่ 8 วัน พร้อมบอกแฟนคลับทุกคนว่าไม่ต้องห่วง นิ้ง กุลสตรี กลับเข้าแอดมิทด่วนที่โรงพยาบาลอีกครั้ง หลังจากเพิ่งกลับมารักษาตัวที่บ้านได้เพียงแค่ 8 วัน พร้อมบอกแฟนคลับทุกคนว่าไม่ต้องห่วง นิ้ง กุลสตรี กลับเข้าแอดมิทด่วนที่โรงพยาบาลอีกครั้ง หลังจากเพิ่งกลับมารักษาตัวที่บ้านได้เพียงแค่ 8 วัน พร้อมบอกแฟนคลับทุกคนว่าไม่ต้องห่วง นิ้ง กุลสตรี กลับเข้าแอดมิทด่วนที่โรงพยาบาลอีกครั้ง หลังจากเพิ่งกลับมารักษาตัวที่บ้านได้เพียงแค่ 8 วัน พร้อมบอกแฟนคลับทุกคนว่าไม่ต้องห่วง นิ้ง กุลสตรี กลับเข้าแอดมิทด่วนที่โรงพยาบาลอีกครั้ง หลังจากเพิ่งกลับมารักษาตัวที่บ้านได้เพียงแค่ 8 วัน พร้อมบอกแฟนคลับทุกคนว่าไม่ต้องห่วง

ที่มา kulsatrees