กานต์ วิภากร ลบรูปต้นเหตุขอรับผิดคนเดียว บอกแค่เห็น เสก โลโซ นั่งยิ้มเราก็รู้สึกดี

07 ก.ย. 2563 เวลา 7:35 น.

กานต์ วิภากร ภรรยา เสก โลโซ โพสต์ข้อความ ลบรูปต้นเหตุขอรับผิดเพียงคนเดียว บอกโพสต์รูปเพราะแค่เห็นเสกนั่งยิ้มเราก็รู้สึกดี

จากรณี กานต์ วิภากร ภรรยาของร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ โพสต์ภาพผ่านทางอินสตาแกรม เป็นภาพขณะที่ เสก และ บรรดาญาติพี่น้องกำลังล้อมวงกันนั่งเล่นไพ่อย่างสนุกสนานจนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างแพร่หลาย

กานต์ ห้าวโพสต์ภาพ เสก โลโซ ตั้งวงเล่นไพ่หลักฐานครบ ไม่สนชาวเน็ตบอกให้ลบ

เสก โลโซ- กานต์ ไม่รอด! ตำรวจออกหมายเรียก หลังโชว์ภาพตั้งวงเล่นการพนัน

กระทั่งล่าสุด ตำรวจนครบาลคันนายาว ออกหมายเรียกผู้โพสต์และบุคคลที่ปรากฎในภาพเข้ามาให้ถ้อยคำ และรวบรวมหลักฐานที่เกี่ยวข้อง ซึ่งหากพบว่ามีการกระทำความผิดเกิดขึ้นจริง ก็จะดำเนินการตามขั้นตอนของกฏหมาย

ล่าสุด กานต์ วิภากร ได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวโดยระบุว่า... "ได้ออกมาโพสต์ขอชี้แจงเรื่องที่เป็นประเด็นนิดนึงคะ คือว่า เมื่อคืนกานต์ เสกและครอบครัวจัดงานวันเกิดให้หลานอายุครบ 12 ขวบ ก็มีกินเลี้ยงกันและกานต์ได้โพสต์ภาพที่ไม่สมควรแต่กานต์หยอกโดยไม่รู้เรื่องเลย เพราะมันเป็นแค่การสันทนาการกันภายในครอบครัว

กานต์ก็โพสต์เป็นระยะทุกช่วงทั้งคืน มีแต่ครอบครัวและญาติพี่น้องและแม่บ้านจริงๆ สาบาน ไม่มีเจตนาอย่างอื่นแต่ก็ต้องกราบขอโทษทุกคนด้วยนะคะ ที่ปล่อยภาพไม่ควรออกมา คิดไม่ถึงจริงๆ เสียใจ"

ขอโทษ..ที่ไม่เคยดี ขอโทษ..ที่ไม่เคยจะทำให้เธอสบาย อย่างใครๆที่เค้าทำได้ ขอโทษ..ที่ไม่พิเศษ...เป็นแค่คนๆเดียวที่รักเธอ....ผิดที่ฉันนั้นดูแลเธอไม่ได้....TT ( ขอโทษอีกครั้งนะคะ กานต์ผิดคนเดียว พี่เสกไม่ผิดอะไร แค่เห็นเค้านั่งยิ้ม เรารู้สึกดีก็แค่นั้นจริงๆ" ก่อนที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกลบออกไปในเวลาต่อมา

กานต์ วิภากร,เสก โลโซ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด