อิงอิง อัปสตอรี่คำทำนายจากใบเซียมซี "สู้ได้ไม่มีแพ้ มีผู้เมตตาอนุเคราะห์"

08 ก.ย. 2563 เวลา 3:49 น.

อิงอิง อิงณภัสร์ อัปรูปลงสตอรี่อินสตาแกรม เป็นรูปใบเซียมซีเบอร์ 27 ที่เพิ่งได้มา เผยคำทำนายชัดเจน "สู้ได้-ไม่มีแพ้ มีผู้เมตตาอนุเคราะห์ บุญเฉพาะให้พบประสบเขา"

หลังจากตกเป็นกระแสร้อนแรงตลอดช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับคูกรณีนักศึกษาสาว อิงอิง อิงณภัสร์ และ ธัญญ่า ธัญญาเรศ ที่ได้ออกมาประกาศผ่านรายการว่าเป็นเพราะเด็กอยู่ไม่เป็น เลยต้องใช้วิธีการนี้ในการจัดการ

ซึ่งหลังจากได้มีประเด็นมาตลอด ฝ่ายอิงอิงมีบางครั้งที่ตอบโต้กลับด้วยความรุนแรง รวมไปถึงเอ่ยลอยๆอย่างไม่รุบะตัวตนก่อนที่จะลบโพสต์ไป และเคลื่อนไหวด้วยการโพสต์รูปขอบคุณคนที่เป็นกำลังใจให้ตนเอง พร้อมทั้งบอกว่าตอนนี้ตนเองถือศีลอยู่วัด

ล่าสุดฝ่ายน้องอิงอิงได้เคลื่อนไหวอีกครั้ง เป็นรูปใบเซียมซีที่เพิ่งเสี่ยงทายได้มา ซึ่งมีความกมายประมาณว่าต่อสู้กับใครก็ไม่มีแพ้ เพราะว่ามีผู้เมตตาอนุเคราะห์

อิงอิง อิงณภัสร์ อัปรูปลงสตอรี่อินสตาแกรม เป็นรูปใบเซียมซีเบอร์ 27 ที่เพิ่งได้มา เผยคำทำนายชัดเจน

"ใบเซียมซี ที่ 27 ที่ยี่สิบเจ็ดชื่นจิตไม่ผิดพลาด รุกขชาติยามตายวายสังขาร ต้องน้ำค้างรวยรื่นกลับชื่นบาน แตกกิ่งก้านออกใบวิไลตา เหมือนหญิงชายแรกรุ่นดูอุ่นจิต มีชีวิตวายทุกข์เป็นสุขา จักเจริญสมบัติวัฒนา ญาติวงศ์พงศาก็ยินดี

ถามแม้นถามความดีที่มีอยู่ คงต่อสู้ได้แน่ไม่แพ้หนี ในส่วนลาภบอกตรงว่าคงมี ถามโรคีเจ็บไข้ได้ทุเลา จะมีผู้เมตตาอนุเคราะห์ บุญเฉพาะให้พบประสบเขา แม้นขอได้ใบนี้ดีไม่เบา ตามสำเนาชี้แจงแสดงเอย"