ไมค์ พิรัชต์ เคลื่อนไหวโพสต์ไอจี ท้องฟ้าของไมค์ ดูไม่มืดเหมือนเคย

17 ก.ย. 2563 เวลา 9:29 น.

ไมค์ พิรัชต์ เคลื่อนไหวโพสต์ในอินสตาแกรมเป็นครั้งแรก หลังเปิดใจผ่านรายการ โหนกระแส ถึงปมความขัดแย้งเรื่องสิทธิ์ความเป็นพ่อกับอดีตแฟนเก่า พร้อมเปิดใจขอบคุณทุกคนที่ทำให้เดินหน้าต่อไปได้

ยังคงเป็นเรื่องราวให้ติดตามอย่างต่อเนื่อง และดูว่าไม่น่าจะจบลงง่ายๆ สำหรับการยื่นร้องต่อศาลถึงเรื่องการปกครองบุตรโดยชอบรรมทางกฎหมายของ ไมค์ พิรัชต์ และ ซาร่า คาซิงกินี ที่ต่างฝ่ายก็ยังไม่ได้มีการเคลียร์เรื่องนี้เกิดขึ้น และยังคงต้องรอความชัดเจนอีกครั้งว่าบทสรุปจะเป็นอย่างไร

ในขณะที่เมื่อวานฝ่ายชายได้ออกมาเปิดใจผ่านสื่อมวลชนหนังคนละม้วนกับที่ฝ่ายหญิงออกมาให้สัมภาษณ์ และดูเหมือนว่ากระแสทั้งหมดจะหันกลับไปทางไมค์เป็นส่วนมาก รวมถึงแฟนคลับชาวจีนของไมค์ก็ยังได้ทำการขุดเรื่องราวของฝ่ายหญิงอยู่ตลอดเวลา

ล่าสุดหลังจากที่ได้เปิดใจผ่านรายการ โหนกระแส ไปเมื่อช่วงกลางวันที่ผ่านมา ทางด้านคุณพ่ออย่างไมค์ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวทางอินสตาแกรมส่วนตัว เพื่อขอบคุณทุกกำลังใจที่มีต่อตนเอง พร้อมกับเผยว่า ท้องฟ้าวันนี้ไม่มืดสำหรับตัวเองอีกต่อไป

โดยระบุว่า "ขอบคุณทุกคนมากๆนะครับ ที่คอยอยู่กับไมค์ในวันที่ท้องฟ้าของไมค์มืดที่สุด  อย่างน้อยไมค์ยังพอเห็นว่ามีแสงสว่างจากดาวไม่กี่ดวงที่ส่องให้ไมค์ได้สามารถเดินหน้าต่อไปได้  ขอบคุณที่เชื่อมั่นในตัวผู้ชายคนนี้และไม่เคยทอดทิ้งกันไปไหน ทั้งๆที่ผู้ชายคนนี้ก็ผิดพลาดมาในหลายๆเรื่อง

และวันนี้ไมค์อยากจะขอบคุณดาวทุกดวงบนฟ้าที่ส่องแสงสว่าง ที่มอบความหวังให้ไมค์อีกครั้ง ขอบคุณทุกคนจริงๆนะครับ และขอโทษสำหรับความลำบากที่ผ่านมานะครับ ในวันนี้ท้องฟ้าของไมค์..ดูไม่ได้มืดเหมือนที่เคยแล้ว..."

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ขอบคุณทุกคนมากๆนะครับ ที่คอยอยู่กับไมค์ในวันที่ท้องฟ้าของไมค์มืดที่สุด อย่างน้อยไมค์ยังพอเห็นว่ามีแสงสว่างจากดาวไม่กี่ดวงที่ส่องให้ไมค์ได้สามารถเดินหน้าต่อไปได้ ขอบคุณที่เชื่อมั่นในตัวผู้ชายคนนี้และไม่เคยทอดทิ้งกันไปไหน ทั้งๆที่ผู้ชายคนนี้ก็ผิดพลาดมาในหลายๆเรื่อง และวันนี้ไมค์อยากจะขอบคุณดาวทุกดวงบนฟ้าที่ส่องแสงสว่าง ที่มอบความหวังให้ไมค์อีกครั้ง ขอบคุณทุกคนจริงๆนะครับ และขอโทษสำหรับความลำบากที่ผ่านมานะครับ ในวันนี้ท้องฟ้าของไมค์..ดูไม่ได้มืดเหมือนที่เคยแล้ว...

A post shared by MIKE ANGELO (@m1keangelo) on