ใหม่ สุคนธวา เดือดจัด อย่าไดเร็กต์ยืมเงิน คนท้องเสียสุขภาพจิต

06 ต.ค. 2563 เวลา 4:26 น.

ใหม่ สุคนธวา โพสต์เดือดมาก หลังมีชาวเน็ตทักแชทของยืมเงินวันละเป็นร้อยข้อความ ทำแบบนี้ละอายใจกันบ้าง คนท้องเสียสุขภาพจิตนะ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่มักจะชอบทำความดีก็ได้ สำหรับนักแสดงสาวสวย ใหม่ สุคนธวา ก็ได้โพสต์ข้อความแซ่บซู้ดปาก เพราะที่ผ่านมานั้นมีชาวเน็ตไดเร็กต์ข้อความมาหาทั้งขอเงิน, ยืมเงิน และกู้เงินวันละเป็นร้อยข้อความ จนกระทั่งต้องขอระบายสักหน่อย เพราะการกระทำเหล่านี้ทำให้ตนเองเครียดและอึดอัดมาก จากการขอร้องในทุกรูปแบบ โดยได้ระบุว่า

"หน้xด้าน ส่งมาขอยืมตัง มากู้ตัง มาขอตังฟรีๆกันทุกวัน ไม่รู้สึกอะไรบ้างเหรอคะ วันล่ะเป็น 100 ข้อความ รู้จักก็ไม่ใช่ ไม่ทราบเอาอะไรมาคิด แบมือขอเงินคนท้องกันไม่ทราบคะ? คนรู้จักดิฉันก็ไม่ให้ค่ะ พวกนี้ หลบไปไกลๆชักเริ่มรำคาญ

ใจบุญจริง ชอบช่วยคนจริง แต่อยากทำเองด้วยใจ ไม่ต้องมาร้องขอฉันอ่ะค่ะ และก็ไม่ได้โง่ช่วยทุกคนนะคะ อยากช่วยจะช่วยเอง อย่าติดต่อมาร้องขออีก อึดอัด รำคาญ เบื่อค่ะ พ่อป่วย แม่ตาย

ลูกเจ็บ หมาพิการ และบลาๆ มุขหมาแก่ ฟังมาจนชินละ คุณไม่ได้มีปัญหาคนเดียว ดิฉันก็มี เพราะฉะนั้นเกรงใจตรูบ้าง พื้นที่ส่วนตัว ปัญหาเงินคือเรื่องของคุณมรึง กูไม่ได้รวยโว้ย...ห่าน! เยอะไปละ

ละอายใจกันบ้าง! #แม่จะไม่ทนละ #อย่ายืมเงินตรู #อย่าหน้าด้าน #อย่าเบียดบังคนท้อง #มีตรีนก็อย่าสักแต่แบมือขอเงินคนอื่นกันค่ะ #ขอทานโซเชียล #ทำคนท้องเสียสุขภาพจิต เดี๋ยวแม่ก็ด่า แฉรายบุคคลเลย! อย่าสร้างความเครียดให้ติฉัน เพราะดิฉันก็เครียดเรื่องเงินไม่ต่างจากคุณค่ะช่วงนี้ เคนะ แยกย้าย เชิญไปขอทานที่อื่นค่ะ"

ใหม่ สุคนธวา โพสต์เดือดมาก หลังมีชาวเน็ตทักแชทของยืมเงินวันละเป็นร้อยข้อความ ทำแบบนี้ละอายใจกันบ้าง คนท้องเสียสุขภาพจิตนะ

ที่มา maisukhon