ไมค์ พิรัชต์ ถอนคำร้องต่อศาล ลั่นเก็บเงินเข้าบัญชีลูกเท่านั้น!

06 ต.ค. 2563 เวลา 13:24 น.

ไมค์ พิรัชต์ เคลื่อนไหวแล้ว โพสต์ทุกช่องทางว่าจะถอนคำร้องสิทธิ์เป็นผู้ปกครองร่วม หลัง ซาร่า คาซิงกินี หลังอดีตแฟนเปิดใจปมดราม่าผ่านรายการดัง

ไมค์ พิรัชต์ เคลื่อนไหวแล้ว โพสต์ทุกช่องทางว่าจะถอนคำร้องสิทธิ์เป็นผู้ปกครองร่วม หลัง ซาร่า คาซิงกินี หลังอดีตแฟนเปิดใจปมดราม่าผ่านรายการดัง

เรียกว่าวงการบันเทิงไม่เคยได้พัก หลังจากที่ได้เกิดกรณีดราม่าที่ “ไมค์ พิรัชต์” ยื่นคำร้องต่อศาล เพื่อขอสิทธิในการเป็นพ่อตามกฎหมาย และอำนาจในการปกครองบุตรร่วมกับ “ซาร่า คาซิงกินี” อดีตแฟนสาว  โปรโมชั่น 10.10 Lazada จัดเต็มส่วนลดมาให้ช้อปไม่อั้น และมีสินค้าแบรนด์ชั้นนำให้เลือกช้อปกว่าพันรายการ!

ล่าสุด “ไมค์ พิรัชต์” ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านโลกโซเชียล ทั้งเพจเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม หลังจากที่ "ซาร่า คาซิงกินี" ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการดัง คุยแซ่บshow และแถลงข่าวต่อหน้าสื่อมวลชนเมื่อช่วงบ่ายวันนี้ว่า

“วันนี้ผมตัดสินใจที่จะถอนคำร้องสิทธิ์ในการปกครองบุตรร่วมแล้วครับ เจตนาที่ขอไปตอนแรกเพียงเพราะไม่อยากจะเป็นแค่พ่อที่จ่ายเงินอย่างเดียว แต่อยากมีสิทธิ์ร่วมในการตัดสินใจเรื่องต่างๆในชีวิตลูก และที่สำคัญก็แค่อยากจะมีโอกาสพบปะลูกได้ตามปกติเหมือนคนทั่วๆไป แต่เหมือนเรื่องราวก็ยืดเยื้อและส่งผลกระทบหลายฝ่ายโดยเฉพาะลูกของผม

ผมสงสารลูกครับที่ต้องมาเจอเรื่องอะไรแบบนี้ ทั้งที่มันเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ในเมื่อทางฝ่ายคุณแม่ของน้องเลือกที่เรียนเอง และตัดสินใจกับครอบครัวของเขาเอง โดยไม่ปรึกษาผม ผมก็ไม่ขอก้าวก่ายและเคารพการตัดสินใจของพวกเขา

วันนี้ผมขอเก็บเงินเข้าบัญชีของลูกผมเองนะครับ และจะมอบให้ลูกใน วันที่ลูกบรรลุนิติภาวะ ผมอยากให้ทุกบาททุกสตางค์ที่ผมหามาไปถึงลูกชายเพียงคนเดียวของผมครับ ตอนนี้ขอให้ทุกเรื่องจบเถอะนะครับ ลูกคงเจ็บปวดถ้าโตมาแล้วต้องเห็นข่าวอะไรพวกนี้

สิ่งที่daddyตัดสินใจทำในวันนี้ ได้แต่หวังว่าMaxจะเข้าใจเมื่อโตขึ้น daddyไม่ได้ปล่อยมือและจะไม่มีวันปล่อยมือของMax แค่วันนี้ที่เราอาจไม่ได้เจอกันแต่daddyยังย้ำคำเดิม ที่ตรงนี้เป็นของพี่Maxเสมอและตลอดไป”