อั้ม พัชราภา ทัวร์ลงชาวเน็ตเแขวะแรง สนใจแต่หมาแต่ไม่เป็นกระบอกเสียง

18 ต.ค. 2563 เวลา 8:34 น.

ทัวร์ลงหนักมาก! อั้ม พัชราภา เจอชาวเน็ตแขวะแรงสนใจแต่หมา แต่ไม่เป็นกระบอกเสียงให้คน หลังเหตุการณ์เจ้าหน้าที่ตำรวจนำกำลังเข้าสลายการชุมนุม

ทัวร์ลงหนักมาก! อั้ม พัชราภา เจอชาวเน็ตแขวะแรงสนใจแต่หมา แต่ไม่เป็นกระบอกเสียงให้คน หลังเหตุการณ์เจ้าหน้าที่ตำรวจนำกำลังเข้าสลายการชุมนุม

กำลังร้อนระอุไปทุกพื้นที่สำหรับการชุมนุมของกลุ่มคณะราษฎร ไม่เว้นแม้แต่วงการบันเทิงที่ถูกกลุ่มผู้ชุมนุมหรือชาวเน็ตเรียกร้องให้ดารานักแสดงออกมาเป็นกระบอกเสียง เพราะเป็นกลุ่มคนที่มีผู้ติดตามเยอะ ซึ่งตอนนี้ก็เริ่มมีหลายคนที่ออกมาแสดงจุดยืนในขณะที่ก็ยังมีดาราจำนวนมาก เลือกที่ไม่พูดถึงเรื่องการเมือง เพื่อป้องกันผลกระทบหลายอย่างที่อาจจะตามมา

รวมถึงซูเปอร์สตาร์ตัวแม่ อั้ม พัชราภา ที่ไม่ได้ออกมาพูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องการเมือง แต่จู่ๆ ก็เจอดราม่าหนักเนื่องจากวันที่ 13 ตุลาคม สาวอั้มได้โพสต์อิสตาแกรมตามหาน้องหมา เพื่อช่วยเหลือเจ้าของน้องหมาที่ฝากให้โพสต์หลังจากนั้นนางเอกสาวก็ไม่มีการเคลื่อนไหวใดๆ บนอินสตาแกรม

และนี่จึงทำให้มีแฟนๆ รวมทั้งชาวเน็ตบางกลุ่ม เข้ามาคอมเมนต์ เรียกร้องให้ อั้ม พัชราภา ออกมาพูดหรือเคลื่อนไหวบ้างกับเหตุการณ์ที่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจนำกำลังเข้าสลายการชุมนุมของกลุ่มผู้ชุมนุมเมื่อวันที่ 16 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยมองว่าหมายังช่วยเป็นกระบอกเสียงได้ แล้วทำไมถึงเป็นกระบอกเสียงให้คนไม่ได้ ซึ่งในขณะเดียวกัน ก็มีคอมเมนต์อีกจำนวนมาก ที่ไม่เห็นด้วยกับการที่หลายคนอ้างว่าตัวเองเป็นประชาธิปไตย แต่มาคุกคามสาวอั้มถึงในอินสตาแกรมส่วนตัวจนเกิดเป็นดราม่าขึ้นมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด