บุ๋ม ปนัดดา เชือดนิ่มๆ หลังถูกชาวเน็ตแซะแรงปมเปิดตัวแฟน

13 ม.ค. 2564 เวลา 4:36 น.

"บุ๋ม ปนัดดา" ตอบกลับนิ่มๆ ขอบคุณทุกความห่วงใย หลังชาวเน็ตแซะแรงเปิดตัวแฟน "คนที่เท่าไหร่แล้ว เพลาๆบ้างก็ดีนะ"

เรียกได้ว่าหัวใจของพิธีกรคนเก่ง บุ๋ม ปนัดดา ดูจะสีชมพู สดใสสุดๆ เพราะล่าสุดมีภาพหนุ่มล่ำกล้ามโตคอยเฝ้าตามกองรายการ จนสาว บุ๋ม ต้องออกมาเผยถึงเรื่องนี้ว่ากำลังศึกษาดูใจอยู่กับหนุ่มหล่อ ก๊อต อธิป ดีกรีแชมป์โลกเพาะกาย และยังเป็นนักกีฬายิงปืนรณยุทธทีมชาติไทย ซึ่งหนุ่มคนนี้ก็ผ่านด่านลูกสาว เข้ากับ น้องอันดา ได้ดีอีกด้วย งานนี้ทำเอาแฟนคลับพากันร้องว้าว กดไลค์และคอมเมนต์กันสนั่น ยินดีกับรักครั้งใหม่ของสาว บุ๋ม กันเพียบ

แต่ไม่วายเจอชาวเน็ตบางส่วน ที่เข้ามาพิมพ์ข้อความแซะ เหน็บถึงรักครั้งใหม่ของสาว บุ๋ม ในทำนองว่า คนที่เท่าไหร่แล้ว เพลาๆ บ้างก็ดีนะ,สงสารลูกเธอจัง รวมไปถึงคอมเมนต์วิจารณ์ขนาดของอวัยวะเพศของฝ่ายชาย 

โดยล่าสุดสาว บุ๋ม ได้เคลื่อนไหว โพสต์ข้อความชาวเน็ตที่แซะแรง พร้อมตอบกลับไปแบบนิ่มๆ “ขอบคุณทุกความเป็นห่วงนะคะ” ซึ่งใต้โพสต์นี้ของเธอก็มีเหล่าคนบันเทิงแห่คอมเมนต์เพียบ รวมไปถึงอดีตคนรักอย่าง ติ๊งโน๊ต ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจด้วยว่า “สู้ๆนะครับคุณ” ทางด้าน บุ๋ม ได้ตอบกลับไปว่า “ขอบคุณมากๆๆนะคะ”

และนอกจากนี้ทางด้านแฟนคลับที่ทราบเรื่อง ก็พากันคอมเมนต์ตอบโต้กลับแทนสาว บุ๋ม และเชียร์ให้ดำเนินการฟ้อง ส่งหมายศาลเลย อย่าไปยอมและไม่ต้องรับคำขอโทษ เพราะมองว่าคนพวกนี้มีความคิดต่ำตมมาก

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด