บี้ สุกฤษฎิ์ แจงกรณี บริษัทฮาไม่จำกัดเปลี่ยนนักแสดงยกชุด

14 ม.ค. 2564 เวลา 2:57 น.

"บี้ สุกฤษฎิ์" เคลียร์ดราม่า แจงอยากให้ทุกคนเปิดใจให้นักแสดงใหม่ หลังแฟนคลับไม่พอใจ "บริษัทฮาไม่จำกัด" เปลี่ยนนักแสดงยกชุด

จากกรณีดราม่าที่รายการทีวี บริษัทฮาไม่จำกัด มีการเปลี่ยนทีมนักแสดงจากนักแสดงตลก บอล เชิญยิ้ม,น้าค่อม ชวนชื่น,ตั๊ก บริบูรณ์,แจ๊ส ชวนชื่น,นุ้ย เชิญยิ้ม โดยล่าสุดทางรายการได้เหลือ นุ้ย เชิญยิ้ม ทำหน้าที่เดิม และมีดาราตลกท่านอื่นร่วมด้วย จตุรงค์ โพธาราม, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, ชูศรี เชิญยิ้ม และมีนักแสดงทีมหนุ่มๆจากเวทีเดอะสตาร์ ประกอบด้วย บี้ สุกฤษฎ์, ตูมตาม ยุทธนา,ตั้ม วราวุฒิ และ โดม จารุวัฒน์ พร้อมเปลี่ยนชื่อรายการเป็น ฮาไม่จำกัดทั่วไทย งานนี้ทำให้แฟนๆ ที่เคยติดตามรายการออกมาแสดงความคิดเห็นผ่านโซเชียลว่าจะไม่ดูรายการนี้อีก

โดยล่าสุดนักร้องหนุ่มที่ถูกดราม่าไปด้วย อย่าง บี้ สุกฤษฎิ์ ได้ชี้แจงเรื่องนี้ ระบุว่า "ผมเป็นแขกรับเชิญครับ เป็นเทปพิเศษของรายการเขา เพื่อประเดิมเทปแรกของปี และเทปต่อๆ ไปก็จะมีแขกรับเชิญสลับปรับเปลี่ยนกันไปเรื่อยๆ"

แต่แฟนๆ หลายคนยังติดอยู่กับนักแสดงชุดเดิม

"เป็นธรรมดาครับ เพราะแก๊งเดิมทำไว้ดีมาก ตัวผมเองก็ชอบ แต่ว่าแก๊งใหม่ก็สนุกเหมือนกัน แค่ต้องใช้เวลาอีกสักนิดหนึ่ง อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้กับฮาไม่จำกัดทั่วไทยด้วยนะครับ"

ถ้ารายการเชิญให้เราเป็นนักแสดงประจำรายการ โอเคไหม

"ความสามารถผมยังไม่ถึงครับ ขอให้ฝึกไปก่อนดีกว่า มาร่วมรับเชิญอีกได้ ถ้าประจำผมคงไม่ทันพี่ๆ เพราะพี่ๆ แต่ละคนเก่งมาก เราเล่นไม่ทันเลย ต้องฝึกอีกเยอะ"

"ถามว่าเสียเซลฟ์ไหม เปิดตัวตอนแรกก็ดราม่า ไม่เลยครับ เพราะจริงๆ ผมเองก็ชอบทีมเก่าของเขา ในฐานะที่เราได้มีโอกาสไปร่วมทำตรงนั้น ก็ต้องเปิดใจ คนดูผมก็อยากให้ทุกคนเปิดใจ เป็นกำลังให้ทีมงานนักแสดงด้วยครับ ยังไงก็ให้เวลาฮาไม่จำกัดทั่วไทยสักระยะหนึ่ง ขอให้เปิดใจให้กันครับ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด