ติ๊ก เจษฎาภรณ์ งานเข้า! ถูกไล่เข้าป่า หลังออกมาบ่นทางเท้าไทยสุดแย่

23 ก.พ. 2564 เวลา 11:15 น.

โดนจนได้! "ติ๊ก เจษฎาภรณ์" พระเอกชื่อดัง ถูกชาวเน็ตชาวแซะดราม่าหนักหน่วง ไล่ให้เข้าป่าเหมือนเดิม แรงไปถึงหน้าตาไม่ได้ช่วยอะไร หลังออกมาทวีตข้อความถึงประเด็นทางเท้าไทยสุดแย่ ตั้งคำถามว่ารู้สึกอย่างไรบ้างที่ต้องออกมาเรียกร้องสิทธิพื้นฐานกับผู้มีหน้าที่โดยตรง

หลังจากก่อนหน้านี้ที่พระเอกหนุ่มชื่อดัง ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัว ตั้งคำถามถึงชาวเน็ตทุกคน ถึงกรณีที่คนไทยต้องคอยสอดส่องและเรียกร้องสิทธิพื้นฐานเกี่ยวกับทางเท้าที่ย่ำแย่ในประเทศไทย โดยข้อความระบุว่า "รู้สึกอย่างไรกันบ้างครับที่จะต้องคอยมาสอดส่องเรียกร้องสิทธิพื้นฐานกับผู้ที่มีหน้าที่โดยตรง สวัสดิภาพที่ดีกับบรรยากาศที่ดี ย่อมน่าจะได้รับก่อนสิ่งใด ขอบคุณเจ้าของเพจนะครับ #ทางเท้า #ฟุตบาทไทย" ซึ่งจากใต้โพสต์นี้ก็มีแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันเพียบ และเล่าประสบการณ์ที่เจอทางเท้าสภาพแย่

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ถามรู้สึกอย่างไร? ที่ต้องทวงสิทธิ ปมฟุตพาทไทยสุดแย่

แต่อย่างไรกลับมีชาวเน็ตบางกลุ่ม ที่ได้อ่านข่าวแล้ว รู้สึกไม่พอใจที่หนุ่ม ติ๊ก ออกมาโพสต์เหน็บปมทางเท้า มีการนำเรื่องนี้ไปโพสต์ในกลุ่ม FCปองสันติสุขกนกธีระ ระบุข้อความว่า "นับวันผู้ชายคนนี้ยิ่งหมดราคาไปทุกๆ วัน ตอนพวกสามกีบออกมาทำลายทรัพย์สินสาธารณะไม่เห็นออกมาเห่า" และนอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตคนอื่นๆ เข้ามาคอมเมนต์แรงถึงขั้นไล่ให้เข้าป่า หน้าตาหล่อไม่ได้ช่วยอะไร และวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ อีกมากมาย

โดนจนได้!

โดนจนได้!

โดนจนได้!

โดนจนได้!

โดนจนได้!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด