แพร ชุติมา อดีตภรรยา จอห์น วิญญู ซัดอย่าพาหญิงใหม่เข้าบ้าน

02 มี.ค. 2564 เวลา 7:08 น.

อดทนมานาน! "แพร ชุติมา" อดีตภรรยาของ "จอห์น วิญญู" โพสต์เดือดระบายความในใจ ซัดแรงอย่าพาผู้หญิงใหม่เข้าบ้าน ถ้าอยากอยู่ด้วยกันให้รีบจ่าย รีบโอนบ้าน ลั่นอย่ามาลามปาม

เรียกได้ว่าทำเอาชาวเน็ตพากันหูผึ่งเลยทีเดียว กับประเด็นร้อนฉ่าของ แพร ชุติมา อดีตภรรยาของ จอห์น วิญญู ที่ล่าสุดได้ออกมาเคลื่อนไหวบนอินสตาแกรมส่วนตัว ด้วยการโพสต์ข้อความร่ายยาว

ระบายความในใจที่เก็บมานาน หลังอดีตสามีพาผู้หญิงใหม่เข้าบ้าน ซึ่งบ้านยังเป็นชื่อของเธออยู่ และถือวิสาสะใช้ของส่วนตัวของสาวแพร ทำให้ทนไม่ไหวถึงกับต้องออกมาพูด

โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้โพสต์ภาพตัวเองลงบนอินตราแกรม พร้อมระบุข้อความว่า "วันนี้แพรผิดสัญญา สัญญาที่เคยให้ไว้ว่าต่อให้พี่ร้ายกับแพรแค่ไหน แพรจะไม่ทำร้ายพี่"

"คิดดูให้ดีแพรเก็บ แพรอดทน แพรปกป้องมาขนาดไหน แพรต้องรักมามากแค่ไหน ขอโทษจริงๆ ที่แพรทนไม่ไหวแล้ว รู้ว่าเสียใจมากที่แพรไม่กลับไปและแพร มูฟออนแล้ว หยุดทำร้ายและจบเรื่องนี้กันสักทีนะคะ #เราเสียใจกันมาพอแล้ว #คนที่รักเราก็เสียใจ" 

จากนั้นไม่นานสาว แพร ก็ได้โพสต์ข้อความบนสตอรี่ไอจีอีกว่า "อย่ามาใช้ของๆ พี่ ในบ้านพี่อีก! ไม่แท็กชื่อประจานก็ใจดีแล้วนะ บ้านยังเป็นบ้านพี่อยู่ ถ้าอยากอยู่ด้วยกันให้รีบจ่าย รีบโอน รีบจบ รึไปเช่าห้องอยู่เหมือนคนเก่าๆ

จะมีใครใหม่เราดีใจด้วยจริงๆ รู้มานาน น้องตามติดพี่มาหลายเดือนแล้ว พี่แคปไว้หมด ไม่กลับไปเพราะรู้ว่าคน...ก็คือคน...เปลี่ยนไม่ได้จริงๆ

อย่างแสร้งทำเสียใจ โพสต์อะไรจนมีคนมาด่าเรา ทำอะไรรู้ๆ กันอยู่ ทนไม่พูด ตอบคำถามให้ดีมาตลอด ช่วยมีมารยาทให้เกียรติ อย่าให้ลามปามมาใช้ของๆ เรารังเกียจ !

ไม่ทิ้งก็ต้องบริจาค ต้องทำงานหาเงินเลี้ยงลูกแล้ว ยังต้องมาซื้อของใช้ใหม่อีก สุดจะทนแล้วค่ะ"

อดทนมานาน!

อดทนมานาน!

อดทนมานาน!

อดทนมานาน!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด